Hà Nội 68 trường đỗ tốt nghiệp 100%

Toàn thành phố có 68 cơ sở giáo dục có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 100%, trong đó có 42 trường THPT công lập, 25 trường THPT ngoài công lập và 1 trung tâm giáo dục thường xuyên (Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Mỹ).

Theo phân tích kết quả tốt nghiệp THPT của Sở GD-ĐT TP.Hà Nội, ở hệ THPT có gần 8.500 học sinh (HS) đỗ tốt nghiệp loại khá, giỏi, chiếm tỷ lệ 12,05% tổng số HS tốt nghiệp của thành phố. Trong đó, tỷ lệ HS đỗ loại giỏi chiếm 1,37%; tỷ lệ HS đỗ loại khá đạt 10,68%.

68 trường đỗ tốt nghiệp 100%

Ở hệ bổ túc THPT, tỷ lệ HS đỗ loại khá và giỏi đạt 2,75%. Trong đó, có 4 HS đỗ loại giỏi, chiếm 0,14%; 70 HS đỗ tốt nghiệp loại khá, chiếm 2,61%.

Các số liệu này chưa tính đến số lượng HS được đặc cách tốt nghiệp.

Toàn thành phố có 68 cơ sở giáo dục có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 100%, trong đó có 42 trường THPT công lập, 25 trường THPT ngoài công lập và 1 trung tâm giáo dục thường xuyên (Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Mỹ).

điểm thi tốt nghiệp Hà Nội

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Hà Nội có 12 HS có tổng điểm bài thi 6 môn đạt từ 56,5 điểm trở lên. Trong đó, có 1 HS đạt 57 điểm là Trần Thu Hà (Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội); 11 HS còn lại đều có tổng điểm các bài thi đạt 56,5 điểm gồm: Vũ Thùy Dương (THPT Phan Đình Phùng); Trần Khánh Linh, Nguyễn Hà Linh, Nguyễn Thị Thùy Dung (THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam); Lê Phương Hoa, Nguyễn Thị Thùy Linh, Nguyễn Bảo Ly, Trần Thị Bích Ngọc, Nguyễn Trung Anh (chuyên Ngữ - ĐH Ngoại ngữ); Ngô Thị Thanh Nga (chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội), Đặng Thị Thảo Phương (THPT Dương Xá).

>> Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT tại TPHCM đạt 58.5 điểm

Nguồn tin: thanh niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Nội 68 trường đỗ tốt nghiệp 100%, Hà Nội, đỗ tốt nghiệp, điểm thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM