Gtalk với tính năng chat video

Với tính năng ổn định hình ảnh, người dùng có thể thưởng thức những hình ảnh có chất lượng tốt hơn của chat video trong lúc di chuyển.

Ngày 07/07 vừa qua, công nghệ ổn định hình ảnh 2D do SRI International, một tổ chức phi lợi nhuận phát triển đã lọt vào mắt xanh của Google và được ông lớn này tích hợp vào dịch vụ chat video Google Talk của mình, các máy chạy Android 3.0 trở lên cũng đã được hỗ trợ sử dụng. Với tính năng ổn định hình ảnh, người dùng có thể thưởng thức những hình ảnh có chất lượng tốt hơn của chat video trong lúc di chuyển.

 Khi thực hiện chat video qua camera phía trước của điện thoại hoặc máy tính bảng, hình ảnh sẽ được camera ghi lại, nén xuống rồi mới được truyền đi. Nếu càng có nhiều chuyển động trong khung hình thì băng thông dùng để mã hóa hình ảnh video cũng tăng theo và dẫn đến tình trạng đứng hình, hoặc hình ảnh bị chậm so với thực tế. Công nghệ ổn định hình ảnh của SRI International sẽ ổn định lại những hình ảnh trong lúc nó chuyển động và giảm số lượng bit dùng để mã hóa hình ảnh trước khi nó được truyền đi. Kết quả là chúng ta có được hình ảnh đẹp hơn, trơn tru hơn, máy xử lý đỡ nặng nhọc hơn và do đó cũng tiết kiệm được pin hơn.

 

Nguồn: GIGAOM

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gtalk với tính năng chat video, gtalk, google, chat bằng gtalk, thông tin công nghệ, hitech

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20