Google Offers chính thức ra mắt vào ngày 2/6

Không đứng ngoài cuộc với cuộc chiến trên thị trường "mua chung" ngày mai 02/6 Google sẽ chính thức giới thiệu dịch vụ mua chung Google Offer vào thị trường Hà Lan nhằm cạnh tranh với Groupon trong lĩnh vực này
Thông tin về việc Google gia nhập vào thị trường “mua chung” không gây bất ngờ bởi năm ngoái, gã khổng lồ này đã cố gắng thâu tóm công ty Groupon (Mỹ) với giá 6 tỷ USD nhưng không thành công. Cách đây vài tháng, trang mạng Mashable cũng được một nguồn tin thân cận hé lộ Google đang phát triển dịch vụ cạnh tranh với Groupon với tên gọi “Google Offers”.

 

 

Tại Hội nghị D9 đang diễn ra tại Palos Verdes, California, Mỹ, ông Schmidt và Stephanie Tilenius - Phó chủ tịch mảng kinh doanh của Google - đã trình diễn dịch vụ mới. Theo đó, Google Offers sẽ được tích hợp với hệ thống thanh toán Google Wallet dành cho smartphone vừa ra mắt - dự kiến sẽ được triển khai trong vài tháng tới. Do đó, người mua không cần dùng phiếu giảm giá mà Google Wallet sẽ tự động lưu thông tin.

 

Google Offers cũng sẽ đi theo mô hình Groupon, mỗi ngày giảm giá một món hàng của các đối tác kinh doanh.

 

Google Offers sẽ chính thức hoạt động tại Hà Lan vào ngày mai, và sẽ mở rộng sang New York, San Francisco, và các thành phố khác vào cuối mùa hè này.

 

Nguồn: Mashable

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Google Offers chính thức ra mắt vào ngày 2/6, google, groupon, google offer, mua chung, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng