Google nâng cấp tính năng tìm kiếm cho smartphone

Google vừa đưa vào sử dụng một số tính năng mới nhằm giúp người dùng có thể tìm kiếm tốt hơn trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android.

 

Mặc dù vừa giới thiệu bộ 3 công nghệ mới Instant Pages, Image Search và Voice Search nhưng Google đã không quên cải thiện dịch vụ tìm kiếm dành cho các thiết bị di động của mình. Một số tính năng mới đã được bổ sung giúp người dùng có thể tìm kiếm tốt hơn trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android.


Google đã bổ sung các link dẫn đến các dịch vụ tìm kiếm địa phương phổ biến ở cuối trang như nhà hàng, các quán bar và café. Trang hiện các kết quả tìm kiếm được bổ sung một bản đồ hiển thị vị trí và hình ảnh của nơi cần tìm. Thông tin chi tiết về địa điểm được hiển thị ở cuối trang.


Một tính năng mới nữa có thể kể đến là cung cấp các cụm từ gợi ý dành cho ô tìm kiếm. Tính năng này trước đây vốn chỉ có ở các ứng dụng tìm kiếm dành cho thiết bị di động. Còn hiện tại nó có thể hoạt động ngay cả trên trang web tìm kiếm di động.


Để có thể sử dụng được các tính năng mới này, người dùng cần đảm bảo mình đang sử dụng ít nhất là Android 2.2 hoặc iOS 4. Địa chỉ của trang tìm kiếm Google dành cho di động là m.google.com.

 

Nguồn: TCMagazine

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Google nâng cấp tính năng tìm kiếm cho smartphone, smartphone, hitech, thông tin công nghệ, google, google search

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM