Gói đầu tư giáo dục từ Saigontech

Gói đầu tư giáo dục SaigonTech này đảm bảo quyền lợi và thụ hưởng môi trường học tập theo tiêu chuẩn Mỹ cho sinh viên. Sinh viên được hoàn trả toàn bộ học phí (10.000 USD) trong vòng một tháng kể từ ngày tốt nghiệp. Hợp đồng đầu tư giáo dục đầy đủ thủ tục pháp lý, đảm bảo quyền lợi cho gia đình và nhà trường.

Giáo dục > Tuyển sinh > Học đường

Đầu tư giáo dục là lĩnh vực kinh doanh đặc biệt mà lợi nhuận chỉ được tính bằng sự thành công, những bước đi vững chắc của sinh viên sau tốt nghiệp. Khi đầu tư cho con học chương trình đại học quốc tế, phụ huynh luôn mong mỏi con em sẽ được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với vốn tiếng Anh lưu loát, có việc làm tốt và nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong và ngoài nước. Đó là khoản lợi mà các loại đầu tư khác khó có được.

SaigonTech tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng Houston (ĐHCĐ Houston), bang Texas, Mỹ, là một trong những trường cung cấp chương trình quốc tế tại Việt Nam. Sau 14 năm hoạt động và phát triển, hơn 1.200 sinh viên của trường đã nhận bằng của trường Houston tại Việt Nam và Mỹ.

Gói đầu tư giáo dục từ Saigontech

SaigonTech được phụ huynh và học sinh tin tưởng.

Năm học này, SaigonTech giới thiệu "Gói đầu tư giáo dục", trở thành chương trình sau phổ thông trung học quốc tế tại Việt Nam kết hợp cơ hội học tập và giải pháp tài chính cho sinh viên. Khi tham gia gói đầu tư, sinh viên là con em nhà đầu tư sẽ được đảm bảo quyền lợi và thụ hưởng môi trường học tập theo tiêu chuẩn Mỹ, được hoàn trả chi phí đầu tư trong vòng 1 tháng kể từ ngày tốt nghiệp.

Hợp đồng đầu tư giáo dục thể hiện đầy đủ thủ tục pháp lý, đảm bảo quyền lợi cho gia đình và nhà trường. Trong lần đầu tiên giới thiệu gói đầu tư này đến với phụ huynh và sinh viên, SaigonTech chỉ cung cấp 50 suất với toàn bộ dịch vụ tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ thông tin du học trong và sau thời gian học tại đây.

Tại SaigonTech, sinh viên được hưởng quyền lợi về học tập và sinh hoạt như các sinh viên chính quy đang học tại Mỹ. Đời sống sinh viên cũng được mô phỏng theo phong cách Mỹ với việc bắt buộc sử dụng tiếng Anh 100%, thụ hưởng cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, giáo dục thông qua hoạt động ngoại khóa phong phú như thể thao, âm nhạc, kịch nghệ, công tác xã hội... Vì vậy, sinh viên không những giỏi tiếng Anh mà còn năng động, sáng tạo, dễ dàng hội nhập môi trường quốc tế, sớm đạt thành công như mong đợi của nhà đầu tư - các bậc phụ huynh.

Gói đầu tư giáo dục từ Saigontech

Sau 14 năm hoạt động và phát triển, hơn 1.200 sinh viên của trường đã nhận bằng của trường Houston tại Việt Nam và Mỹ.

Các sinh viên tốt nghiệp SaigonTech đã nhận được những cơ hội làm việc ở các công ty lớn như Canon, HP, FPT, Dirox... tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản... Ngoài ra, với bằng cấp chính quy của Mỹ, sinh viên còn nhiều cơ hội liên thông du học Mỹ ở các bậc học cao hơn.

Gói đầu tư giáo dục SaigonTech này đảm bảo quyền lợi và thụ hưởng môi trường học tập theo tiêu chuẩn Mỹ cho sinh viên. Sinh viên được hoàn trả toàn bộ học phí (10.000 USD) trong vòng một tháng kể từ ngày tốt nghiệp. Hợp đồng đầu tư giáo dục đầy đủ thủ tục pháp lý, đảm bảo quyền lợi cho gia đình và nhà trường.

Đối tượng tham gia: Sinh viên nhập học Mỹ mùa hè và mùa thu năm nay (có cha, mẹ hoặc người bảo hộ đứng tên đại diện). Điều kiện tham gia: đảm bảo điều kiện xét tuyển của SaigonTech; cam kết đầu tư về tài chính; cam kết học tập nghiêm túc.

Để tìm hiểu chi tiết về gói đầu tư giáo dục, phụ huynh và sinh viên có thể đến tham dự các buổi tư vấn trực tiếp vào sáng thứ bảy hàng tuần, có xe đưa đón từ trung tâm thành phố đến dự hội thảo.

Liên hệ Toà nhà SaigonTech:

Địa chỉ: Lô 14, công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12, TP HCM.
Điện thoại: (08) 37 155 033 (số nội bộ: 1250 hoặc 1181).
Web: www.saigontech.edu.vn.

Video được xem nhiều nhất trong ngày:

Khoá tiếng anh cho người mất căn bản

 

(Nguồn: SaigonTech)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gói đầu tư giáo dục từ Saigontech, saigontech, giáo dục, du học, thông tin du học, du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chật vật chuẩn đầu ra tiếng Anh

Để đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh B1 theo quy định của Bộ GD-ĐT, nhiều trường ĐH phải 'vật lộn' với việc đào tạo do chuẩn đầu vào sinh viên quá thấp.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016