Giọng hát Việt 2012 lừa khán giả trắng trợn

Mặc dù đã chính thức nói lời chia tay với Giọng hát Việt 2012 xong Phương Uyên vẫn bị bắt gắp lấp ló sau cánh gà sân khấu Giọng Hát Việt Liveshow thứ 3.

>> Giọng hát Việt 2012 lừa khán giả trắng trợn

Tin liên quan:

>> Đinh Hương cứu cánh The Voice liveshow 3

>>  Bùi Anh Tuấn biểu diễn Ca khúc Hoang Mang

3 lần "hợp tan" với The Voice có lẽ đã là quá đủ với Phương Uyên. Quá nhiều điều tiếng, quá nhiều rắc rối đã đến với cô xung quanh cái chức danh giám đốc âm nhạc của chương trình. Chính vì vậy, cô và nhà tổ chức Cát Tiên Sa đã lựa chọn một giải pháp vẹn toàn cả đôi đường để xoa dịu dư luận.


Trên giấy tờ, Phương Uyên không còn là giám đốc âm nhạc của chương trình và người thay thế cô là nhạc sĩ Hoài Sa. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc Phương Uyên rút lui hoàn toàn khỏi The Voice. Trên thực tế, cựu thủ lĩnh 3 con mèo vẫn sát cánh cùng chương trình hệt như lúc còn đương chức, ngoại trừ một việc cái "vỏ" giám đốc âm nhạc đã được chuyển sang cho "kẻ thế thân" Hoài Sa.

 

 

Phương Uyên chỉ đạo ngầm trong hậu trường

 

Điều này cũng đã được chính nhạc sĩ Hoài Sa thừa nhận và gọi đó là một "động tác giả" của Ban tổ chức. Giám đốc âm nhạc hay bất kì điều gì khác cũng chỉ là một chức danh và nó chẳng mang nhiều ý nghĩa, nếu không được gắn liền với quyền lợi và trách nhiệm. Thứ chức danh mà Hoài Sa đang đảm nhiệm thực chất chỉ giống như một cái vỏ chai mới vừa được thay.

 

 

Có điều, "động tác giả" mà ban tổ chức The Voice tạo ra lại mang tới những hiệu quả vô cùng thiết thực. Cơn "mưa đá" lập tức dịu bớt, quả bóng phẫn nộ của dư luận cũng nhanh chóng xì hơi. Việc Phương Uyên bị "cắt chức" đã làm thỏa mãn phần nào sự bực bội của đám đông và họ cũng chỉ cần như vậy. Còn sau khi bị "trừng phạt", Phương Uyên làm gì, như thế nào lại là một điều dư luận chẳng mấy quan tâm!Trên thực tế, cựu giám đốc âm nhạc của The Voice vẫn đang còn đương chức, ít nhất trên mặt công việc và trách nhiệm. Có điều, cô làm tất cả những điều đó lặng lẽ hơn, âm thầm hơn và với một danh nghĩa chưa thể đặt tên. Nhưng tất cả những điều đó cũng chẳng quan trọng gì, chỉ biết rằng đằng sau hậu trường của The Voice, cựu thủ lĩnh cá tính của 3 con mèo vẫn là người chỉ huy giấu mặt.

 

 

Đằng sau The Voice vẫn là cái bóng của Phương Uyên

 

>> Đinh Hương cứu cánh The Voice liveshow 3

>>  Bùi Anh Tuấn biểu diễn Ca khúc Hoang Mang

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giọng hát Việt 2012 lừa khán giả trắng trợn, Giọng hát Việt 2012 lừa khán giả trắng trợn, scandal giọng hát việt 2012, scandal Phương Uyên giọng hát việt 2012, scandal dàn xếp giọng hát việt 2012, Phương Uyên scandal the voic 2012, scandal the voice 2012, hậu trường the voice 2012, bê bối the voice 2012, the voice 2012 sắp đặt, giọng hát việt 2012 sắp đặt

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

 

Kenhtuyensinh (theo Tiin)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand