Giới thiệu chương trình học bổng đại học Gannon

Giới thiệu chương trình học bổng đại học Gannon: Mức học bổng được xét từ 20% đến 40% và sinh viên được nhận học bổng trong vòng 4 năm cho khoá cử nhân hoặc toàn bộ khoá thạc sĩ.

GIÁO DỤC | HỌC BỔNG | TƯ VẤN DU HỌC | DU HỌC | DU HỌC MỸ

Đại học Gannon, Mỹ thông báo cấp học bổng cho SV Việt năm 2013

Đại học Gannon thông báo cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam muốn theo học các khoá cử nhân, thạc sĩ hoặc MBA tại Mỹ trong năm 2013.

Mức học bổng được xét từ 20% đến 40% và sinh viên được nhận học bổng trong vòng 4 năm cho khoá cử nhân hoặc toàn bộ khoá thạc sĩ.

Gannon University được thành lập năm 1925 nằm trong khuôn viên rộng 11 ha tại trung tâm Erie, Pennsylvania (Bắc Mỹ). Đây là một thành phố an toàn, thân thiện với mức giá sinh hoạt thấp. Erie cách New York, thủ đô Washington, Pittsburgh, Philadelphia chỉ khoảng từ một đến 2 giờ bay.

 

Giới thiệu chương trình học bổng đại học Gannon

Giới thiệu chương trình học bổng đại học Gannon

Trường có 4.238 sinh viên đang theo học 57 chuyên ngành cho khoá cử nhân, 20 chuyên ngành cho khoá thạc sĩtiến sĩ. Thế mạnh của Gannon là các khoá học về kinh doanh, quản lý, kế toán - tài chính, nhân văn, xã hội, y.

Gannon có các kỳ nhập học: mùa thu, mùa xuân và mùa hè.

Các nhân viên văn phòng sinh viên quốc tế (ISO) sẽ đón sinh viên tại sân bay và giúp đỡ các bạn sắp xếp chỗ ở, bên cạnh đó ISO cũng giúp đỡ các bạn: việc gia hạn visa, hội nhập văn hoá và các yêu cầu khác của sinh viên; hướng dẫn lựa chọn phương tiện đến những nơi mua sắm gần nhất; liên hệ việc làm thêm; tổ chức các sự kiện cộng đồng.

Học phí: 25.980 USD một năm. Học bổng cho sinh viên Việt Nam từ 6.000 USD đến 10.000 USD một năm (tương đương 120 triệu đồng đến 210 triệu đồng) học bổng kéo dài suốt 4 năm học.

Giới thiệu về trường đại học quốc tế  Gannon

Với hơn 4.000 sinh viên, Gannon Đại học là một, tư nhân, hợp tác giáo dục Công giáo, toàn diện các trường đại học cung cấp liên kết 's, cử nhân ' s, và làm chủ 's độ, chứng chỉ và bằng tiến sĩ tại Erie, Pennsylvania.

Các chương trình học của chúng tôi được công nhận một cách thích hợp, và Gannon đã được luôn được xếp trong số 50 trường cao đẳng và các trường đại học trong phần phía bắc của Hoa Kỳ tại US News & World Report 's "Mỹ ' s Best Cao đẳng Địa điểm: "Gannon có cũng được công nhận là một trường Up Coming Top và liên tục được xếp hạng là một giá trị tốt nhất.

Gannon 's chữ ký chương trình, Core của Discovery và Lifecore cung cấp cho sinh viên có nền tảng để trải qua cả những kinh nghiệm học tập và chương trình hợp tác của một nền giáo dục đại học vững chắc. Core của Discovery là chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do của chúng tôi cốt lõi giúp học sinh hiểu nhân loại, khái niệm và cấu trúc xã hội, đạo đức và giá trị của họ. Lifecore thách thức tăng trưởng và phát triển sinh viên một 's thông qua sự tham gia của các sự kiện và hoạt động bao gồm chín kích thước lối sống.

Một loạt các tổ chức khuôn viên trường và các hoạt động khuyến khích lợi ích học tập, phục vụ cộng đồng, và phát triển đạo đức và tinh thần. Gannon cũng cung cấp cho sinh viên với một chương trình rộng lớn ở môn điền kinh intramural và liên trường, trong đó có 18 chương trình thể thao dành cho nam giới và phụ nữ ở cấp NCAA Division II.

Sứ mệnh của chúng tôi

Gannon là một Công giáo, giáo phận, học sinh làm trung tâm trường đại học mà cung cấp cho sự phát triển toàn diện của sinh viên đại học và sau đại học trong truyền thống Do Thái - Kitô giáo. Như vậy, nó cung cấp cho mỗi sinh viên giảng dạy xuất sắc và một giá trị trung tâm giáo dục trong cả nghệ thuật tự do và chuyên môn nghiệp vụ để chuẩn bị cho sinh viên cho vai trò lãnh đạo trong sự nghiệp, xã hội của họ, và nhà thờ. Các giảng viên Đại học và nhân viên được cam kết xuất sắc và cải tiến liên tục trong việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu, học bổng và dịch vụ. Đại học môi trường là một trong những tính toàn diện và đa dạng văn hóa.


Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học Mỹ từ các trung tâm tư vấn du học Uy tín hoặc để lại ý kiến, bình luận tại ô bên dưới

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giới thiệu chương trình học bổng đại học Gannon, Đại học Gannon, học bổng đại học Gannon, thông tin học bổng 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo masterstudies)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand