Giấy chứng nhận kết quả bị giam

(Tuyển sinh) Trong khi đó, một số thí sinh dự thi vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM không trúng tuyển vào ngành đăng ký, được trường chuyển sang ngành học khác mà không cấp giấy chứng nhận kết quả thi.

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, đại học, giấy chứng nhận kết quả

Nhiều thí sinh dự thi vào Trường ĐH Hoa Sen phản ảnh trường không trả giấy chứng nhận tuyển sinh cho những thí sinh không trúng tuyển bậc ĐH mà buộc phải học bậc CĐ. Một phụ huynh cho hay gia đình muốn con học trường khác nhưng khi liên hệ, nhà trường từ chối cấp giấy chứng nhận kết quả.
tuyen sinh 2011, xet tuyen, cao dang, nguyen vong 1 , nguyen vong 2 , that tin, thi sinh, giao duc, dai hoc, bat nhao, ket qua xet tuyen, giao duc , chi tieu tuyen sinh,Trong khi đó, một số thí sinh dự thi vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM không trúng tuyển vào ngành đăng ký, được trường chuyển sang ngành học khác mà không cấp giấy chứng nhận kết quả thi.

Trao đổi với PV, bà Ngô Thị Mỹ Lan - phó trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Hoa Sen - cho biết trước đó khi tư vấn cho thí sinh chuyển xuống bậc CĐ, nhân viên tư vấn đã nói rõ nếu trúng tuyển bậc CĐ trường sẽ không gửi giấy chứng nhận kết quả.

Tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM, ông Ninh Quang Thăng - trưởng phòng đào tạo nhà trường - cho biết trường tuyển sinh theo khối nên sẽ có điểm chuẩn theo khối, sau đó lấy điểm chuẩn theo ngành. Những thí sinh đủ điểm chuẩn theo khối nhưng không đủ điểm vào ngành đăng ký sẽ được xét trúng tuyển vào ngành có điểm chuẩn thấp hơn. Tuy nhiên nếu thí sinh không có nguyện vọng học có thể liên hệ với trường cấp giấy chứng nhận kết quả để xét tuyển nguyện vọng 2.


Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, nguyện vọng 2

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn: TTO)

Tin tuyển sinh liên quan:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giấy chứng nhận kết quả bị giam, tuyen sinh 2011, xet tuyen, cao dang, nguyen vong 1 , nguyen vong 2 , that tin, thi sinh, giao duc, dai hoc, bat nhao, ket qua xet tuyen, giao duc , chi tieu tuyen sinh,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: