Giấy chứng nhận kết quả bị giam

(Tuyển sinh) Trong khi đó, một số thí sinh dự thi vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM không trúng tuyển vào ngành đăng ký, được trường chuyển sang ngành học khác mà không cấp giấy chứng nhận kết quả thi.

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, đại học, giấy chứng nhận kết quả

Nhiều thí sinh dự thi vào Trường ĐH Hoa Sen phản ảnh trường không trả giấy chứng nhận tuyển sinh cho những thí sinh không trúng tuyển bậc ĐH mà buộc phải học bậc CĐ. Một phụ huynh cho hay gia đình muốn con học trường khác nhưng khi liên hệ, nhà trường từ chối cấp giấy chứng nhận kết quả.
tuyen sinh 2011, xet tuyen, cao dang, nguyen vong 1 , nguyen vong 2 , that tin, thi sinh, giao duc, dai hoc, bat nhao, ket qua xet tuyen, giao duc , chi tieu tuyen sinh,Trong khi đó, một số thí sinh dự thi vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM không trúng tuyển vào ngành đăng ký, được trường chuyển sang ngành học khác mà không cấp giấy chứng nhận kết quả thi.

Trao đổi với PV, bà Ngô Thị Mỹ Lan - phó trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Hoa Sen - cho biết trước đó khi tư vấn cho thí sinh chuyển xuống bậc CĐ, nhân viên tư vấn đã nói rõ nếu trúng tuyển bậc CĐ trường sẽ không gửi giấy chứng nhận kết quả.

Tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM, ông Ninh Quang Thăng - trưởng phòng đào tạo nhà trường - cho biết trường tuyển sinh theo khối nên sẽ có điểm chuẩn theo khối, sau đó lấy điểm chuẩn theo ngành. Những thí sinh đủ điểm chuẩn theo khối nhưng không đủ điểm vào ngành đăng ký sẽ được xét trúng tuyển vào ngành có điểm chuẩn thấp hơn. Tuy nhiên nếu thí sinh không có nguyện vọng học có thể liên hệ với trường cấp giấy chứng nhận kết quả để xét tuyển nguyện vọng 2.


Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, nguyện vọng 2

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn: TTO)

Tin tuyển sinh liên quan:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giấy chứng nhận kết quả bị giam, tuyen sinh 2011, xet tuyen, cao dang, nguyen vong 1 , nguyen vong 2 , that tin, thi sinh, giao duc, dai hoc, bat nhao, ket qua xet tuyen, giao duc , chi tieu tuyen sinh,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand