Giáo viên xài bằng giả bị đình chỉ công tác hàng loạt

(Giáo dục) Cơ quan chức năng huyện Quảng Trạch xác nhận đến nay, đã phát hiện có tới 14 giáo viên hệ mầm non trong toàn huyện sử dụng văn bằng giả, số giáo viên này hiện đã bị đình chỉ công tác, trong đó có cả những người đã vào biên chế ngành giáo dục từ nhiều năm qua.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh

Tin liên quan:

giao_vien_xai_bang_gia_bi_dinh_chi_cong_tac

Minh họa: Giáo viên xài bằng giả bị đình chỉ công tác hàng loạt

 

Từ một vụ án, cơ quan chức năng phát hiện 14 giáo viên mầm non trong huyện Quảng Trạch – Quảng Bình sử dụng bằng giả.

 

Trong thời gian làm hiệu trưởng Trường mầm non xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch - Quảng Bình, bà Nguyễn Thị Tuyết (SN 1958) đã tuyển Trần Thị Hoài vào dạy hợp đồng tại trường để nhận tiền hối lộ, mặc dù biết Hoài sử dụng bằng giả.

 

Sau đó, bà Tuyết tiếp tục nhờ Hoài làm bằng giả cho một số đối tượng để đủ điều kiện vào dạy hợp đồng tại trường để nhận hơn 160 triệu đồng.

 

Liên quan đến vụ việc, ngày 4-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Trạch đã khởi tố bị can đối với bà Tuyết về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

 

Song song với quá trình điều tra, UBND huyện Quảng Trạch cũng đã chỉ đạo Phòng Nội vụ và Phòng GD-ĐT tiến hành kiểm tra toàn bộ số giáo viên hệ mầm non trên toàn địa bàn.

 

Cơ quan chức năng huyện Quảng Trạch xác nhận đến nay, đã phát hiện có tới 14 giáo viên hệ mầm non trong toàn huyện sử dụng văn bằng giả, số giáo viên này hiện đã bị đình chỉ công tác, trong đó có cả những người đã vào biên chế ngành giáo dục từ nhiều năm qua.

 

Cụ thể, Trường Mầm non Quảng Tùng 9 trường hợp, Trường Mầm non Cảnh Hóa 4 trường hợp và Trường Mầm non xã Quảng Phương 1 trường hợp.Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, trường quốc tế

Kenhtuyensinh (Theo: giaoduc.net.vn)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giáo viên xài bằng giả bị đình chỉ công tác hàng loạt, Giáo viên xài bằng giả bị đình chỉ công tác hàng loạt, bằng giả, đình chỉ, vụ án, quảng bình, khởi tố, điều tra

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: