Nhận bằng cử nhân Quốc tế tại Việt Nam

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc Gia TPHCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình Cử nhân Quốc tế: Công Nghệ Thông Tin, chuyên ngành Khoa học dịch vụ và Cử nhân Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế.

Sinh viên ITEC: Học từ trải nghiệm

Hơn 400 sinh viên quốc tế ITEC thuộc chương trình Kinh doanh Quốc tế liên kết giữa trường đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM và đại học Keuka (Hoa Kỳ) sẽ trải nghiệm mô hình học bằng thực nghiệm thông qua những môn học với các giảng viên đến từ Hoa Kỳ.

Bí quyết giành học bổng toàn phần vào Đại học Quốc tế

Từng được biết đến với thành tích “khủng” – điểm 8.5 IELTS chỉ trong hai ngày ôn thi, Trần Bích Phương – sinh viên British University Vietnam đã xuất sắc nhận được Thư mời nhập học bậc Thạc Sỹ tại một số trường Đại học danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh như Bristol, York, University of West England, Brighton và Keele. Thế nhưng, ít ai biết được rằng Phương còn là quán quân học bổng Hoàng tử Andrew năm đầu tiên (2011) cho chương trình cử nhân Đại học toàn phần trị giá 600 triệu đồng.

Học trường THPT Global - Học sinh được phát triển toàn diện

Với một cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, một ngôi trường tập trung không chỉ đảm bảo học sinh có đầy đủ tri thức để hoàn thành tốt nhất các chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo mà còn tập trung quyết liệt vào 06 chương trình bổ trợ;

Cơ hội nhận bằng Cử nhân Quốc tế tại Việt Nam

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP HCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế: Công nghệ thông tin chuyên ngành Khoa học dịch vụ và Khoa học Quản lý chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Hạn nộp hồ sơ đến ngày 31/8.

Tốt nghiệp nước ngoài vẫn…thất nghiệp!

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê năm 2015, cứ 4 lao động thất nghiệp thì có 1 người giữ bằng cao đẳng trở lên. Thậm chí, có lẽ sẽ ít người tin rằng ngay cả những du học sinh trở về sau 4-5 năm du học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến vẫn…thất nghiệp. Có hàng ngàn lý do khiến các em rơi vào tình trạng này, đôi khi không phải bởi các em kém cỏi mà bởi rất nhiều các điều kiện khách quan khác. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của câu chuyện thất nghiệp cười ra nước mắt này:

British University Vietnam (BUV) xét trực tiếp, tuyển sinh đại học 2015 ngay từ bây giờ

Tại sao bạn phải lo lắng và chờ đợi? Hãy xác định rõ mong muốn của mình!

Chuyên ngành Kỹ sư Xây dựng tại Học viện Quản Lý Nanyang Singapore

Học viện viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo chuyên ngành đặc biệt này

Hơn 56% thí sinh trượt CFA cấp độ 1

Theo kết quả được công bố bởi Viện CFA, hơn 56% trong số 47.175 thí sinh tham dự đã không thể vượt qua kỳ thi CFA cấp độ 1 được tổ chức vào tháng 12/2014 vừa qua.

Hàn Quốc: Thí sinh kiện Chính phủ vì lỗi trong đề thi đại học

Vụ kiện của một nhóm thí sinh tham dự kỳ thi Đại học Hàn Quốc năm 2013 đã diễn ra suốt một năm, với phán quyết cuối cùng của Toà án Seoul nghiêng về 100 thí sinh khởi kiện.

Mỹ kiểm tra lòng yêu nước của học sinh trước khi tốt nghiệp

Tới đây, học sinh trung học ở bang Arizona (Mỹ) sẽ phải vượt qua bài kiểm tra giáo dục công dân nếu muốn tốt nghiệp. Arizona đã trở thành bang đầu tiên của Mỹ áp dụng quy định này.

Sinh viên Hàn Quốc ngại ... tốt nghiệp

Cuộc khảo sát của chính phủ Hàn Quốc vào năm 2014 cho thấy khoảng 33 trường đại học có 15.000 sinh viên hoãn tốt nghiệp, cao gấp đôi so với 3 năm trước


Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: