Những lớp học có 1 không 2 trên thế giới

Có những lớp học hết sức kỳ lạ trên thế giới như lớp học để tạo ra vẻ đáng yêu của các nhân vật hóa tran, lớp dạy kiếm chồng giàu, lớp dạy cách chăm sóc ngưòi chết hay những lớp học chỉ dành riêng cho các anh chàng không có bạn gái..v..v..

Trường học chỉ có 1 học sinh duy nhất

Thầy giáo Zheng Zhixiong, một trong hai thầy giáo vẫn đang ở lại đồng hành với Hu Yang, chia sẻ: “Mặc dù chỉ có một học sinh nhưng chúng tôi vẫn dạy dỗ hết sức nghiêm túc bằng giáo án từ phòng giáo dục. Cậu bé là một học sinh giỏi và chúng tôi cũng cảm thấy ít áp lực”.

Khóa học trực tuyến tại 12 trường đại học hàng đầu nước Anh

Khóa học trực tuyến tại 12 trường đại học hàng đầu nước Anh. Nhóm các trường đại học này bao gồm Open University, King College London, Bristol, Exeter, Warwick, East Anglia, Leeds, Lancaster, Southampton, Cardiff, Birmingham và St Andrews.

Dawn Lafferty Hochsprung: Hiệu trưởng lấy thân mình bảo vệ học sinh

Dawn Lafferty Hochsprung: Hiệu trưởng lấy thân mình bảo vệ học sinh trong vụ thảm sát tại trường tiểu học Sandy Hook. Hochsprung là một trong 6 người lớn bị giết cùng 20 em học sinh trong vụ thảm sát sáng qua ở trường Sandy Hook

Chân dung nghi phạm xả súng sát hại 27 người tại trường Sandy Hook

Chân dung nghi phạm xả súng sát hại 27 người tại trường Sandy Hook: Adam Lanza, 20 tuổi, được xác định là kẻ dùng hai khẩu súng ngắn nã đạn vào trường tiểu học Sandy Hook, ở Newtown, bang Connecticut vào 9h30 sáng 14/12

Buổi sáng kinh hoàng tại trường tiểu học Sandy Hook

Sáng ngày 14/12, khoảng 9h30, đột nhiên nữ hiệu trưởng Dawn Hochsprung và những giáo viên trong cuộc họp nghe thấy một loạt tiếng "pop pop pop" từ phía sảnh.

27 người chết trong vụ thảm sát tại trường tiểu học Sandy Hook

27 người chết trong vụ thảm sát tại trường tiểu học Sandy Hook: Tay súng, được nhận dạng là Adam Lanza, 20 tuổi, mặc đồ đen, tay cầm hai khẩu súng ngắn gây án trong trường học vào khoảng 9h30 sáng qua theo giờ địa phương, tại hai phòng trong một khu vực của trường.

Vụ xả súng trường Sandy Hook: Giây phút sinh tử của 14 học sinh

Vụ xả súng trường Sandy Hook: Giây phút sinh tử của 14 học sinh: Những tiếng súng vang lên trong khoảng thời gian không dài. Nhưng ngay cả khi không nghe thấy tiếng súng nữa, Roig vẫn không đưa lũ trẻ ra khỏi phòng vệ sinh

Pháp bỏ bài tập về nhà được nhiều người Mỹ ủng hộ

Một giảng viên có thâm niên 36 năm, từng tốt nghiệp đại học danh tiếng thì chia sẻ rằng bằng những kinh nghiệm của mình, ông khẳng định bài tập về nhà không hề có chút lợi ích gì. Một độc giả khác cũng đồng tình với quan điểm: “Học tập là sự hứng thú. Nếu bạn thích thì bạn sẽ học”.

Nạn mua bán điểm trong các trường học tại Nga ngày càng nghiêm trọng

Nạn mua bán điểm trong các trường học tại Nga ngày càng nghiêm trọng: Chưa biết cải cách giáo dục đời bộ trưởng mới của Nga hiện sâu rộng đến mức nào năm 2012, nhất là về cuối khi những vị thiếu mô phạm trong giới sư phạm Nga bị “bắn rụng” hàng loạt.

Hàn Quốc dẫn đầu về số lượng học sinh giỏi toán nhất thế giới

Hàn Quốc dẫn đầu về số lượng học sinh giỏi toán nhất thế giới: Về toán học, đứng đầu là học sinh Hàn Quốc, tiếp theo đó là học sinh Singapore, học sinh Đài Loan (Trung Quốc) được xếp hạng ba.


Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: