Giảng viên giáo dục quốc phòng chép 100% bài của nhau

Tại đợt tập huấn giảng viên giáo dục quốc phòng an ninh các trường đại học, cao đẳng trong bài cáo cáo thu hoạch phát hiện các giảng viên giáo dục quốc phòng chép 100% bài của nhau

Giảng viên giáo dục quốc phòng chép bài của nhau

Hiện tượng này xảy ra tại đợt tập huấn giảng viên giáo dục quốc phòng an ninh các trường đại học, cao đẳng và được thông tin cụ thể trong thông báo chính thức của Bộ GD-ĐT.

Theo thông báo, các đợt tập huấn cũng bộc lộ một số khuyết điểm như kết quả kiểm tra thực hành (bắn súng) còn thấp, thể hiện kỹ năng của đội ngũ giáo viên, giảng viên còn nhiều hạn chế.

Đặc biệt, văn bản do Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh - vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng - Bộ GD-ĐT - ký cũng khẳng định nhiều bài thu hoạch của giáo viên, giảng viên giáo dục quốc phòng an ninh nội dung còn sơ sài, số liệu chưa chính xác, thậm chí có hiện tượng làm hộ bài, chép 100% bài của nhau.

iảng viên giáo dục quốc phòng chép 100% bài của nhau

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Do đó, Bộ GD-ĐT yêu cầu các đơn vị chủ quản tiến hành kiểm điểm nghiêm túc đối với các giáo viên, giảng viên, cán bộ quản lý bỏ nội dung tập huấn, chép bài thu hoạch… và báo cáo về bộ trước ngày 30-12.

Theo Bộ GD-ĐT, đợt tập huấn cho giáo viên, giảng viên giáo dục quốc phòng an ninh năm 2014 có sự đăng ký tham gia của hơn 500 giảng viên, giáo viên đến từ các trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp, trung tâm gióa dục quốc phòng- an ninh trong cả nước. Nhưng gần 30% học viên không đạt yêu cầu hoặc vắng mặt.

Theo Tuổi trẻ, tin gốc: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20141107/giang-vien-giao-duc-quoc-phong-chep-100-bai-cua-nhau/668841.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giảng viên giáo dục quốc phòng chép 100% bài của nhau, giảng viên, giáo dục quốc phòng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM