Giảm 35% chi phí đi lại cho sinh viên quốc tế tại Úc

Giảm 35% chi phí đi lại cho sinh viên quốc tế tại Úc: Việc giảm giá này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm hơn 800 AUD đối với thẻ MyMulti3 và 450 AUD đối với thẻ MyMulti2, vốn là hai loại thẻ hàng năm dành cho sinh viên.

Sự kiện: GIÁO DỤC / DU HỌC / TRƯỜNG QUỐC TẾ / TUYỂN SINH / DU HOC ÚC

>> Tiết kiệm chi phí du học /Cách tiết kiệm chi phí khi du học

Giảm giá chi phí đi lại cho sinh viên quốc tế ở New South Wales

Theo SMH (Sydney Morning Herald), du học sinh sẽ nhận được giảm giá 35% khi đi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Đây là một phần nỗ lực của chính phủ nhằm thúc đẩy kinh tế New South Wales (NSW).

Việc giảm giá này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm hơn 800 AUD đối với thẻ MyMulti3 và 450 AUD đối với thẻ MyMulti2, vốn là hai loại thẻ hàng năm dành cho sinh viên.

 

du học úc, chi phí du học úc, chi phí đi lại tại Úc

Giảm 35% chi phí đi lại của sinh viên quốc tế tại Úc

 

Theo ông Barry O'Farrell, giáo dục quốc tế đóng góp 6 tỷ đô la Úc cho NSW, giúp tiểu bang này trở thành nền công nghiệp xuất khẩu lớn thứ hai cả nước.

 

Ông nói: "Chúng ta có những trường Đại học, các cơ sở đào tạo nghề và các tổ chức nghiên cứu đạt tiêu chuẩn toàn cầu, nhưng chúng ta cần thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế hơn nữa – những người đang tìm kiếm một nền giáo dục và các trải nghiệm văn hóa, lao động chất lượng cao".

 

"Sự ưu đãi về đi lại sẽ thúc đẩy sức hút của NSW, giúp nơi đây trở thành điểm đến lí tưởng cho nền giáo dục trong tương lai cũng như tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được sử dụng các phương tiện giao thông công cộng an toàn với giá cả khiêm tốn."

 

Ông Andrew Stoner, Bộ trưởng Thương mại và Đầu tư cho biết, sinh viên quốc tế cũng sẽ sớm được giảm giá đến 35% trên các loại thẻ MyMulti khi du lịch bằng xe bus, tàu lửa, và phà ở Sydney, the Hunter và Illawarra.

 

"Sinh viên nước ngoài cũng có thể tiết kiệm hơn 200 AUD cho thẻ 90 ngày - MyMulti3 90-day pass và 133 AUD cho loại thẻ 90 ngày MyMulti2 90-day pass."

 

"Khoản giảm giá này có thể áp dụng cho tất cả các chuyến đi, không chỉ đơn thuần là giảm giá từ nơi ở đến nơi học tập, vì thế đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên khám phá Sydney và NSW."

 

Ông Stoner đã nói rằng NSW cần thúc đẩy danh tiếng của mình như một điểm đến thu hút sinh viên quốc tế, cũng là cách để giúp phát triển kinh tế NSW.

 

Ông cũng cho biết, quyết định hỗ trợ trảm giá chi phí đi lại được đề xuất bởi  International Education and Research Taskforce. Trong bảng báo cáo của tổ chức này, nhu cầu học tập ở các cơ sở giáo dục tăng từ 2.2 triệu vào năm 2005 đến 3.7 triệu vào năm 2025. Trung Quốc, Ấn độ, Malaysia và Indonesia là những quốc gia được dự đoán sẽ góp phần làm tăng đến 60% của mức tăng trưởng này.

Các trường Đại học ở Úc rất hoan nghênh ưu đãi giảm giá chi phí đi lại này.

Giám đốc điều hành, Belinda Robinson, cho rằng mỗi sinh viên quốc tế chi khoảng 38.000 AUD tại Úc. Trong số 171.000 sinh viên quốc tế đăng ký học gần đây tại NSW, có ít nhất 110.000 (khoảng 65%) là từ châu Á.

 


*** Đăng ký nhận thông tin du học, học bổng qua email tại ô bên dưới bài viết hoặc liên hệ với các công ty tư vấn du học uy tín để nhận những thông tin mới nhất về du học các nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giảm 35% chi phí đi lại cho sinh viên quốc tế tại Úc, New South Wales, du học bang New South Wales, Giảm 35% chi phí đi lại cho sinh viên quốc tế tại Úc, chi phí du học úc, du học úc, thông tin du học úc, chi phí đi lại tại úc, chi phí giao thông tại úc, du học sinh việt nam tại úc, , sinh viên quốc tế, Sydney Morning Herald

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Sydney Morning Herald)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM