Giải pháp cho visa du học Mỹ

(Du học) Visa luôn là vấn đề quan tâm lo lắng hàng đầu với học sinh và sinh viên có nguyện vọng du học Mỹ...
Sự kiện: Thông tin du học, du học Mỹ, visa du học Mỹ
 
Có nhiều lý do dẫn tới việc nhiều bạn không vượt qua được kỳ phỏng vấn Visa, nhưng nguyên nhân chính vẫn nằm ở chỗ các bạn không thuyết phục được người phỏng vấn về nguyện vọng và kế hoạch học tập của bản thân. Về nguyên tắc, visa officer nhìn bạn dưới góc độ người nhập cư.
Trong thời gian ngắn ngủi trong buổi phỏng vấn, bạn phải cung cấp được nhiều thông tin nhất có thể về kế hoạch học tập của mình một cách thuyết phục và có hệ thống.
thong tin tuyen sinh, thong tin du hoc, du học, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc
Hình minh hoạ, chủ đề thông tin tuyển sinh, thông tin du học, visa du học Mỹ
Trong những buổi hội thảo tư vấn về phỏng vấn Visa thành công, các chuyên gia đưa ra lời khuyên cho sinh viên nên nhấn mạnh những chi tiết chứng tỏ bạn có quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng về trường, những điểm làm trường bạn lựa chọn nổi bật hơn so với những lựa chọn khác, hay đơn cử là ngành bạn học tại trường có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng ngành tại Mỹ.
Thêm vào đó, kế hoạch tài chính của bạn phải rõ ràng và minh bạch. Lựa chọn những cơ sỏ đào tạo có uy tín cũng là một yếu tố quan trọng. Hãy trung thực và tự tin trong suốt quá trình phỏng vấn!
 
Công ty tư vấn giáo dục ISC-UKEAS xin được chia sẻ với các bạn học sinh và sinh viên một trong những lựa chọn thông minh và đảm bảo nhất hiện nay, đó chính là ELS. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, ELS là trung tâm ngôn ngữ uy tín hàng đầu tại Mỹ.
thong tin tuyen sinh, thong tin du hoc, du học, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc
Hình minh hoạ, chủ đề thông tin tuyển sinh, thông tin du học, visa du học Mỹ
Sinh viên tốt nghiệp khoá đào tạo Anh ngữ tại ELS có thể lựa chọn một trong hơn 600 trường đaị học và cao đẳng liên kết trên toàn nước Mỹ để tiếp tục học đại học hoặc sau đại học. Rất nhiều trường trong số các đối tác của ELS có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng ở Mỹ.
Người phỏng vấn sẽ thấy được một kế hoạch học tập có mục tiêu rõ ràng, liền mạch của bạn. Với uy tín của ELS và thư mời nhập học có điều kiện của một trong hơn 600 trường đại học tại Mỹ, cơ hội vượt qua kỳ phỏng vấn VISA cho sinh viên là rất cao. Thêm vào đó, ELS cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin và tư vấn giúp đỡ sinh viên có được một kế hoạch học tập hoàn hảo.
Khi bạn đăng ký nhập học với ELS cùng ISC-UKEAS, chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành và đảm bảo tỉ lệ thành công VISA của bạn tới mức tối đa. ISC-UKEAS có hơn 20 năm kinh nghiệm, hơn 20 văn phòng tại Châu Á và hơn 20.000 bạn sinh viên đã du học thành công với chúng tôi.
 
Bạn phải làm gì để ước mơ du học Mỹ mở ra trước mắt:
Ngày 11 tháng 6 tới, từ 9g đến 11g30 sáng tại văn phòng ISC-UKEAS tại Hà Nôi (vui lòng xem địa chỉ bên dưới), giám đốc tuyển sinh của ELS tại Việt Nam - ông Andrew Taylor sẽ phỏng vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh và sinh viên về các vấn đề liên quan tới chương trình học của ELS và các trường đại học liên kết, các cơ hội học bổng hấp dẫn, phỏng vấn Visa và các vấn đề liên quan.
 
Vui lòng liên hệ với văn phòng ISC-UKEAS để biết thêm thông tin và xin cuộc hẹn trực tiếp với ông Taylor.
Hà Nội:65, Quán Sứ, Hoàn Kiếm
Tel:             (04) 3941 1906       - Fax: (04) 3942 6724 -E: hanoi@isc-ukeas.com
 
TP Hồ Chí Minh:Lầu 2, 117 Cống Quỳnh, Q.1
Tel:             (08) 3920 8198       - Fax: (08) 3920 8197 -E: hochiminh@isc-ukeas.com

 

Thông tin tuyển sinh, thông tin du học, du học Mỹ, visa du học Mỹ, thủ tục du học Mỹ.

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giải pháp cho visa du học Mỹ, thong tin du hoc, hoc bong du hoc my, du hoc, du hoc my, hoc bong du hoc, thong tin hoc bong, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, du học, visa du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, thong tin du hoc my, hoc bong du hoc my, visa du hoc my, nhung dieu can biet ve du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: