Giấc mơ du học Mỹ

(Du học) Tuy là một nước trẻ nhưng Mỹ là một đất nước phát triển nhất về các lĩnh vực kinh tế, khoa học công nghệ, tài chính ... Mỹ đã sớm đầu tư cho giáo dục và coi đó là quốc sách hàng đầu. Đây chính là lý do để Mỹ trở thành giấc mơ của du học Sinh

Sự kiện: Du học, du học Mỹ

Tin liên quan:

Đầu tư giáo dục tại Mỹ là Quốc sách hàng đầu

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là một đất nước phát triển nhất hiện nay trên toàn thế giới về tất cả mọi mặt: Kinh tế, giáo dục, công nghệ khoa học…. Mỹ là nước đa văn hoá, đa dân tộc.

Tuy là một nước trẻ, Mỹ đã sớm đầu tư cho giáo dục và coi giáo dục là quốc sách hàng đầu trong chiến lược phát triển đất nước. Nhờ vậy, hiện nay Mỹ có hơn 3.300 trường đại học và các học viện được công nhận với quy mô lớn. Chương trình học với đầy đủ các loại bằng cấp, với hơn 600 chuyên ngành khác nhau.du hoc, du hoc my, thu tuc du hoc my, thong tin du hoc my, visa my, visa du hoc my, hoi thao du hoc my, duhocmy
Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ

 

Trong số hơn một triệu học sinh khắp nơi trên thế giới tìm cách đi du học ngoại quốc mỗi năm, có hơn 1/3 chọn đi du học tại Mỹ. Tại sao rất nhiều học sinh trên toàn thế giới lại chọn các trường đại học Mỹ?


Hệ thống giáo dục xuất sắc tại Mỹ

Hệ thống đại học Mỹ được công nhận là tốt nhất thế giới, với những chương trình giáo dục ngoại hạn trong gần như bất cứ ngành nào. Ở trình độ đại học (undergraduate), với những chương trình xuất sắc được giảng dạy cho các ngành truyền thống và lẫn cả cho các ngành chuyên môn. Ở trình độ cao học (graduate), sinh viên thường được cơ hội làm việc trực tiếp với một số những nhân tài của thế giới. Bằng cấp ở Mỹ được công nhận ở khắp nơi trên thế giới là xuất sắc.

Du học Mỹ: Cơ hội lựa chọn ngành nghề thích hợp:

Hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ tạo cho mỗi người mỗi cơ hội. Một ít các trường đại học Mỹ chú trọng vào sự giảng dạy rộng rải, một số trường khác chú trọng vào thực tế, có quan hệ với tinh xảo nghề nghiệp, và một số trường khác lại chuyên môn về lãnh vực kỹ thuật, nghệ thuật, hoặc khoa học xã hội. Do đó nếu bạn muốn tìm một trường đại học để học một ngành nào đó mà bạn rất thích thú, cho dù ngành đó ít người theo học hay thật chuyên môn, bạn vẫn có thể tìm đuợc một số trường ở Mỹ để lựa chọn.

 

Một video giới thiệu về chặng đường xin visa du học Mỹ và hình ảnh, quá trình học tập tại Mỹ - Nguồn Youtube


Du học Mỹ: Kỹ thuật tân tiến sát cạnh

Các trường đại học Mỹ rất tự hào là đứng hàng đầu trong kỹ thuật và kỹ thuật giảng dạy, và cung cấp cơ hội cho sinh viên họ với những dụng cụ và hổ trợ tốt nhất. Ngay như nếu bạn không học ngành liên quan trực tiếp đến kỹ thuật hay khoa học, bạn cũng sẽ có dịp tiếp thu các kỹ thuật tân tiến để trở nên tinh xảo trong nghề nghiệp với những kỹ thuật tân tiến nhất để thu thập và xử lý dữ kiện thông tin (to obtain and process information). Bạn sẽ tìm có môi trường để liên hệ với người cùng ngành nghề với bạn.

Cơ hội nghiên cứu và thực tập khi du học Mỹ:

Nếu bạn là một sinh viên cao học, bạn có thể thu thập được kinh nghiệm quý báo về nghiên cứu hay giảng dạy để trang trải một phần chi phí cho chương trình học của bạn. Với những kiến thức thực tiển và thực tập sẽ có lợi cho bạn trong nghề nghiệp trong tương lai. Và có thể sẽ cho bạn những cái nhìn sâu sắc về ngành nghề của bạn mà có thể sẽ không đạt được nếu chỉ qua các lớp học thuần túy.

Sinh viên quốc tế là những thành phần nghiên cứu và giảng dạy có giá trị cao ở các đại học Mỹ bởi vì họ đem đến những tinh xảo nghề nghiệp và những suy nghĩ, những ý thức mới lạ đến phòng học và phòng thí nghiệm. Phần đông các chương trình cao học ở Mỹ nhận các sinh viên xuất sắc làm nghiên cứu viên (research assistant) hoặc giảng dạy (teaching assistant) trong trường.

 

Chương trình du học:

Chương trình Anh ngữ: Dành cho mọi đối tượng có nguyện vọng du học nghiêm túc, từ 13 tuổi trở lên.

Chương trình phổ thông: Học sinh từ 15 tuổi trở lên, học lực từ 6.0 trở lên, các lớp học tương ứng với các lớp học tại Việt Nam.

Chương trình Cao đẳng / Đại học: Dành cho học sinh đã hết lớp 12 tại Việt Nam trở lên, tiếng anh TOEFL 550 – 600.

Chương trình Thạc sĩ – Tiến sĩ: Dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học

Chương trình thực tập sinh; Dành cho sinh viên cao học.

 

Du học, du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, giới thiệu du học Mỹ

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giấc mơ du học Mỹ, Giấc mơ du học Mỹ, tai sao nen chon du hoc my, Tại sao nên chọn du học Mỹ, du hoc my, di hoc my, di du hoc my, đi du học Mỹ, visa du hoc my, xin visa du hoc my, tim viec lam them khi du hoc my, tim viec lam them tai my, thu tuc du hoc my, tu van du hoc my

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM