Giá như chưa từng quen "chế" gây sốt cộng đồng mạng

Giá như chưa từng quen "chế": Chỉ 1 ngày sau khi được công bố, đã có hơn 15 nghìn lượt view và hơn 2 nghìn "like" dành cho giọng hát cực ấm của anh chàng điển trai này.

GIÁ NHƯ CHƯA TỪNG QUEN CHẾ - CLIP GIÁ NHƯ CHƯA TỪNG QUEN

Mới đây, clip chế ca khúc "Giá như chưa từng yêu" của HKT của một teen boy được up lên Youtube đã khiến cho cộng đồng mạng phát sốt.

 

 

Quả thực, sự trở lại của HKT thời gian gần đây đã đưa lại không ít sự ủng hộ của những người nghe nhạc. Mặc dù clip được làm bởi mục đích "vui là chính", thế nhưng nó cũng gây ra được làn sóng nho nhỏ trong cộng đồng yêu nhạc, và có lẽ hơn cả là fan của nhóm nhạc HKT.

 

Lyric của bài hát được "chế" bởi Thùy HD, với nội dung ghi lại chặng đường hoạt động âm nhạc của HKT, từ những ngày đầu bị "ném đá", rồi im ắng một thời gian dài và đặc biệt là lần "tái xuất giang hồ" vừa qua. Với ngôn ngữ "xì tin", phản ánh đúng hiện thực cũng như sự hài hước, dí dỏm, và đặc biệt là giọng ca thể hiện trầm ấm, có hồn của chàng "ca sĩ nghiệp dư", clip nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cộng đồng mạng.

 

 

 

 

 

Được biết, cậu bạn trong clip này tên là Trần Hữu Dũng, hiện đang là sinh viên năm thứ 2, trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Chúng tớ sẽ sớm liên lạc với anh chàng thú vị này, các bạn cùng chờ nhé!

 

 

 

 

Kenhtuyensinh (theo Kenh14)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giá như chưa từng quen "chế" gây sốt cộng đồng mạng, Giá như chưa từng quen "chế" gây sốt cộng đồng mạng, HKT chế, clip giá như chưa từng quen chế, Giá như chưa từng quen "chế", Giá như chưa từng quen "chế" hkt, Clip Giá như chưa từng quen "chế" cuar HKT

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

thú vị
câu đâu` nge hơi... ti'nhưng đoan. sau hay, thu' vi. hj
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016