Gần 5000 thí sinh tham dự vòng 1 Olympic Tiếng anh Hà Nội lần V

Vòng thi thứ nhất của Cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT toàn Thành phố Hà Nội 2013 do Apollo English kết hợp với Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hai trường THCS và THPT Chu Văn An trong sáng Chủ nhật vừa qua (20/10/2013).

>> Tiếng anh, học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, học từ vựng

Giống như mọi năm, đề thi năm nay bao gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh kiểm tra các kỹ năng Đọc - Viết, được các thí sinh đánh giá là bám sát với kiến thức lớp 11 và đề cập tới nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn Thành phố Hà Nội 2013

Lễ khai mạc Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn Thành phố Hà Nội 2013

Tại lễ khai mạc Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn Thành phố Hà Nội 2013 diễn ra trong buổi sáng cùng ngày ở sân trường THPT Chu Văn An, ông Đoàn Hoài Vĩnh, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội nhấn mạnh: “Giỏi ngoại ngữ đặc biệt là giỏi tiếng Anh chính là con đường ngắn nhất giúp thế hệ trẻ nhanh chóng hội nhập quốc tế. Tiếng Anh sẽ giúp các em mạnh dạn tiếp cận với các tri thức văn hoá mới, các nguồn thông tin phong phú để có những hiểu biết và cách nhìn sâu rộng trong thời kỳ toàn cầu hoá.”

Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn Thành phố Hà Nội 2013

Cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT toàn Thành phố Hà Nội 2013

Đại diện của Apollo English, ông Jon Doig cũng cho biết rất vui mừng khi số lượng thí sinh tham dự cuộc thi tăng dần đều theo từng năm. Điều đó cho thấy sự quan tâm của các em học sinh cũng như phụ huynh đến môn học quan trọng này. Đây là động lực để Apollo ngày càng hoàn thiện cuộc thi cũng như mang tới cho các em học sinh thêm nhiều sân chơi tiếng Anh thật chất lượng và bổ ích.


Mục đích của cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT TP.Hà Nội nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh phấn đấu học tập bộ môn tiếng Anh với một niềm say mê thực sự, tạo sân chơi bổ ích cho các em được giao lưu, học hỏi với các bạn bè đồng trang lứa. Các em phát triển tính tư duy độc lập và tự tin bước vào cuộc sống.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn Thành phố Hà Nội 2013

Hơn 5000 thí sinh tham gia vòng 1 cuộc thi Olympic Tiếng anh tại Hà Nội

1000 thí sinh đạt số điểm cao nhất ở vòng thi thứ nhất sẽ nhận được học bổng giá trị từ Apollo English. Trong 1000 thí sinh này, 200 thí sinh có số điểm cao xếp từ trên xuống sẽ tham dự Vòng 2 với chủ đề Nghe – Nói tại Apollo English, 67 Lê Văn Hưu vào ngày 02/11/2013. Ở vòng thi này các thí sinh sẽ bốc thăm đề bài và trả lời câu hỏi được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng Apollo thiết kế. 20 thí sinh đạt điểm cao nhất trong vòng 2 sẽ được trao giải nhất, nhì và ba của cuộc thi.

Lễ trao giải được tổ chức vào Chủ Nhật, 17/11/2013 tại rạp Đại Nam.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gần 5000 thí sinh tham dự vòng 1 Olympic Tiếng anh Hà Nội lần V,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20