Gần 200 hồ sơ xét tuyển bị loại do không hợp lệ

Tại Học viện Công nghệ và bưu chính viễn thông, đến ngày 10-8, có gần 200 hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện bị loại do không hợp lệ với lý do đã đăng ký xét tuyển trực tuyến, sai tổ hợp môn xét tuyển, gửi nhầm địa chỉ trường, không ghi tổ hợp môn thi để xét tuyển, sai mã trường….

Gần 200 hồ sơ xét tuyển bị loại do không hợp lệ

Gần 200 hồ sơ xét tuyển bị loại do không hợp lệ

Trao đổi với Dân trí, ông Đặng Văn Tùng - trưởng ban đào tạo Học viện Công nghệ và bưu chính viễn thông cho biết, nhà trường đã công bố danh sách hồ sơ bị loại để thí sinh biết điều chỉnh. Số hồ sơ bị loại nhiều nhất là do thí sinh đã đăng ký trực tuyến thành công trước đó nhưng vẫn đến nộp trực tuyến hoặc nộp qua đường bưu điện.

Ngoài ra, hồ sơ bị loại là do thí sinh không ghi tổ hợp môn thi để xét tuyển 2016; đăng ký 02 nguyện vọng vào hệ Cao đẳng; thí sin đã đăng ký 3 trường, trong khi đó quy định tối đa thí sinh chỉ được đăng ký 2 trường…. thậm chí có thí sinh nộp hồ sơ không có phiếu đăng ký xét tuyển; điều chỉnh hồ sơ ưu tiên nhưng không có đủ giấy tờ minh chứng; nộp vào hệ Cao đẳng trong khi đó trường không đào tạo hệ cao đẳng; sai mã trường; Số Chứng minh thư không khớp với dữ liệu của bộ….

Ông Tùng cho biết, vì năm nay thí sinh không được thay đổi nguyện vọng nên với trường hợp nguyện vọng khác nhau giữa 2 loại hồ sơ không điều chỉnh được.

Theo quy định, các trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 đến 17g ngày 12-8 để công bố kết quả trước ngày 14-8.

Danh sách hồ sơ Đăng ký xét tuyển (nộp trực tiếp và qua đường bưu điện) bị loại tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông:

Danh sách hồ sơ ĐKXT (nộp trực tiếp và qua đường bưu điện) bị loại tại Cơ sở phía Bắc (BVH) tính đến 17h00 ngày 10/08

Danh sách hồ sơ ĐKXT (nộp trực tiếp và qua đường bưu điện) bị loại tại Cơ sở phía Nam (BVS) tính đến 17h00 ngày 10/08

Điểm chuẩn 2016

 

Theo Dân trí, nguồn: http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/gan-200-ho-so-xet-tuyen-bi-loai-do-khong-hop-le-20160811082401127.htm

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gần 200 hồ sơ xét tuyển bị loại do không hợp lệ, hồ sơ xét tuyển, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, điểm chuẩn 2016, đăng ký trực tuyến, xét tuyển 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand