Gần 200 hồ sơ xét tuyển bị loại do không hợp lệ

Tại Học viện Công nghệ và bưu chính viễn thông, đến ngày 10-8, có gần 200 hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện bị loại do không hợp lệ với lý do đã đăng ký xét tuyển trực tuyến, sai tổ hợp môn xét tuyển, gửi nhầm địa chỉ trường, không ghi tổ hợp môn thi để xét tuyển, sai mã trường….

Gần 200 hồ sơ xét tuyển bị loại do không hợp lệ

Gần 200 hồ sơ xét tuyển bị loại do không hợp lệ

Trao đổi với Dân trí, ông Đặng Văn Tùng - trưởng ban đào tạo Học viện Công nghệ và bưu chính viễn thông cho biết, nhà trường đã công bố danh sách hồ sơ bị loại để thí sinh biết điều chỉnh. Số hồ sơ bị loại nhiều nhất là do thí sinh đã đăng ký trực tuyến thành công trước đó nhưng vẫn đến nộp trực tuyến hoặc nộp qua đường bưu điện.

Ngoài ra, hồ sơ bị loại là do thí sinh không ghi tổ hợp môn thi để xét tuyển 2016; đăng ký 02 nguyện vọng vào hệ Cao đẳng; thí sin đã đăng ký 3 trường, trong khi đó quy định tối đa thí sinh chỉ được đăng ký 2 trường…. thậm chí có thí sinh nộp hồ sơ không có phiếu đăng ký xét tuyển; điều chỉnh hồ sơ ưu tiên nhưng không có đủ giấy tờ minh chứng; nộp vào hệ Cao đẳng trong khi đó trường không đào tạo hệ cao đẳng; sai mã trường; Số Chứng minh thư không khớp với dữ liệu của bộ….

Ông Tùng cho biết, vì năm nay thí sinh không được thay đổi nguyện vọng nên với trường hợp nguyện vọng khác nhau giữa 2 loại hồ sơ không điều chỉnh được.

Theo quy định, các trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 đến 17g ngày 12-8 để công bố kết quả trước ngày 14-8.

Danh sách hồ sơ Đăng ký xét tuyển (nộp trực tiếp và qua đường bưu điện) bị loại tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông:

Danh sách hồ sơ ĐKXT (nộp trực tiếp và qua đường bưu điện) bị loại tại Cơ sở phía Bắc (BVH) tính đến 17h00 ngày 10/08

Danh sách hồ sơ ĐKXT (nộp trực tiếp và qua đường bưu điện) bị loại tại Cơ sở phía Nam (BVS) tính đến 17h00 ngày 10/08

Điểm chuẩn 2016

 

Theo Dân trí, nguồn: http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/gan-200-ho-so-xet-tuyen-bi-loai-do-khong-hop-le-20160811082401127.htm

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gần 200 hồ sơ xét tuyển bị loại do không hợp lệ, hồ sơ xét tuyển, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, điểm chuẩn 2016, đăng ký trực tuyến, xét tuyển 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM