Gần 1.000 vị trí tuyển dụng tại ngày hội việc làm của trường HUTECH

Sáng nay (11/4), Truờng ĐH Công Nghệ TPHCM (Hutech) đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015”. Ngày hội đã thu hút hơn 6.000 sinh viên tham gia.
Gần 1.000 vị trí tuyển dụng tại ngày hội việc làm của trường HUTECH

Gần 1.000 vị trí tuyển dụng tại ngày hội việc làm của trường HUTECH
Sáng nay (11/4), Truờng ĐH Công Nghệ TPHCM (Hutech) đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015”. Ngày hội đã thu hút hơn 6.000 sinh viên tham gia.

Với ý nghĩa kết nối ước mơ của sinh viên với doanh nghiệp, ngày hội là dịp để sinh viên Hutech, cũng như sinh viên các trường ĐH-CĐ trên địa bàn TPHCM có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các Doanh nghiệp uy tín. 

Ngược lại, đây cũng là nơi để các doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự trẻ, năng động, giỏi chuyên môn đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của Doanh nghiệp.

Diễn ra trong một ngày duy nhất, nhưng ngày hội thu hút sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp danh tiếng đang họat động ở nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế như Ban quản lý khu công nghiệp( Hepza), Tập đòan Vinpearl, Him Lam Palace, Nestle, Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam…..

Tại ngày hội, ngoài việc trưng bày gian hàng giới thiệu, đặt bàn tuyển dụng trực tiếp, các doanh nghiệp còn kết nối với sinh viên thông qua các chương trình tọa đàm, giao lưu, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn làm hồ sơ xin việc. Tổng vị trí tuyển dụng trong ngày hội lên đến gần 900 vị trí.

Cũng trong ngày hội sáng nay, đã diễn ra buổi lễ ký kết ghi nhớ,hợp tác giữa các doanh nghiệp và Hutech trong việc tiếp nhận thực tập, tuyển dụng, tham quan doanh nghiệp và tổ chức hội thảo cho sinh viên. 

Trong đó, có sự kiện quan trọng đánh dấu bước ngoặt mới trong chiến lược giải quyết đầu ra cho sinh viên của Hutech. Riêng lễ ký kết của Hepza về việc hợp tác tuyển dụng sinh viên Hutech sau khi tốt nghiệp làm việc tại 16 KCN-KCX do Hepza quản lý.

Song song các họat động tại ngày hội việc làm sáng nay, hơn 1.500 sinh viên Hutech thuộc các ngành nghề khác nhau được nhận bằng tốt nghiệp, 15 suất học bổng (mỗi suất 4 triệu đồng) đã được trao cho các sinh viên học giỏi có hòan cảnh khó khăn.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gần 1.000 vị trí tuyển dụng tại ngày hội việc làm của trường HUTECH,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20