Gần 1.000 vị trí tuyển dụng tại ngày hội việc làm của trường HUTECH

Sáng nay (11/4), Truờng ĐH Công Nghệ TPHCM (Hutech) đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015”. Ngày hội đã thu hút hơn 6.000 sinh viên tham gia.
Gần 1.000 vị trí tuyển dụng tại ngày hội việc làm của trường HUTECH

Gần 1.000 vị trí tuyển dụng tại ngày hội việc làm của trường HUTECH
Sáng nay (11/4), Truờng ĐH Công Nghệ TPHCM (Hutech) đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015”. Ngày hội đã thu hút hơn 6.000 sinh viên tham gia.

Với ý nghĩa kết nối ước mơ của sinh viên với doanh nghiệp, ngày hội là dịp để sinh viên Hutech, cũng như sinh viên các trường ĐH-CĐ trên địa bàn TPHCM có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các Doanh nghiệp uy tín. 

Ngược lại, đây cũng là nơi để các doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự trẻ, năng động, giỏi chuyên môn đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của Doanh nghiệp.

Diễn ra trong một ngày duy nhất, nhưng ngày hội thu hút sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp danh tiếng đang họat động ở nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế như Ban quản lý khu công nghiệp( Hepza), Tập đòan Vinpearl, Him Lam Palace, Nestle, Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam…..

Tại ngày hội, ngoài việc trưng bày gian hàng giới thiệu, đặt bàn tuyển dụng trực tiếp, các doanh nghiệp còn kết nối với sinh viên thông qua các chương trình tọa đàm, giao lưu, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn làm hồ sơ xin việc. Tổng vị trí tuyển dụng trong ngày hội lên đến gần 900 vị trí.

Cũng trong ngày hội sáng nay, đã diễn ra buổi lễ ký kết ghi nhớ,hợp tác giữa các doanh nghiệp và Hutech trong việc tiếp nhận thực tập, tuyển dụng, tham quan doanh nghiệp và tổ chức hội thảo cho sinh viên. 

Trong đó, có sự kiện quan trọng đánh dấu bước ngoặt mới trong chiến lược giải quyết đầu ra cho sinh viên của Hutech. Riêng lễ ký kết của Hepza về việc hợp tác tuyển dụng sinh viên Hutech sau khi tốt nghiệp làm việc tại 16 KCN-KCX do Hepza quản lý.

Song song các họat động tại ngày hội việc làm sáng nay, hơn 1.500 sinh viên Hutech thuộc các ngành nghề khác nhau được nhận bằng tốt nghiệp, 15 suất học bổng (mỗi suất 4 triệu đồng) đã được trao cho các sinh viên học giỏi có hòan cảnh khó khăn.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gần 1.000 vị trí tuyển dụng tại ngày hội việc làm của trường HUTECH,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng