Game cho iOS và Android chiếm tới 34% thị phần game di động

Việc chơi game mọi lúc mọi nơi thật tiện lợi, và do vậy những năm gần đây các loại máy chơi game cầm tay như Nintendo DS hay Sony PSP luôn bán chạy. Nhưng từ khi hệ điều hành iOS và Android phổ biến thì game cho điện thoại di động cũng đã phát triển rất n
Theo một thống kê mới đây từ Flurry thì ở thị phần chơi game di động (bao gồm cả game cho điện thoại và máy chơi game cầm tay), doanh thu các game từ iOS và Android đã chiếm tới 34%, tức là hơn 1/3 thị trường trong năm 2010.

Tuy nhiên việc game dành cho điện thoại bán chạy hơn đã không kéo thị trường game di động phát triển. Cũng theo thống kê của Flurry thì doanh thu từ game di động lại giảm từ 29% của năm 2009 xuống còn 24% của năm 2010.

Trong năm 2011 này, với sự ra mắt của nhiều tablet và điện thoại sử dụng Android, các nhà phân tích dự đoán doanh thu từ game trên các hệ điều hành iOS và Android sẽ tiếp tục tăng.

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Game cho iOS và Android chiếm tới 34% thị phần game di động, iOS, android, game, game trên di động, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM