Galaxy Note 7 sẽ trình làng vào năm sau

Theo PhoneArena, Galaxy Note 7 sẽ được trình làng tại sự kiện CES 2013 hoặc MWC 2013 vào đầu năm sau. Hiện tại, Samsung chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về sản phẩm này.

Galaxy Note 7 sẽ trình làng vào năm sau

Dự đoán này được đưa ra sau khi kết quả benchmark của một mẫu máy tính bảng 7 inch có mã hiệu GT-N5100 xuất hiện trên website GLBenchmark và Nenamark2.

Các thông tin cho thấy mẫu máy tính bảng 7 inch mới của Samsung có thể được trang bị màn hình độ phân giải 1.280 x 800 pixel. Nếu đây là sự thật thì model này sẽ sở hữu màn hình có mật độ điểm ảnh là 216 ppi, bằng với Nexus 7 của Google.

 

samsung galaxy note 7

 

Ngoài ra, máy còn sử dụng bộ xử lý Samsung Exynos 4412 lõi tứ tốc độ 1,6 GHz giống Galaxy Note II. Hệ điều hành cài đặt trên Galaxy Note 7 là Android 4.1.2. Các thông số khác về RAM, bộ nhớ trong hay camera của máy vẫn chưa được tiết lộ.

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Galaxy Note 7 sẽ trình làng vào năm sau, Galaxy Note 7 sẽ trình làng vào năm sau, samsung galaxy note 7, galaxy note 7, samsung galaxy, điện thoại samsung galaxy, đánh giá samsung galaxy note 7

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng