Flappy Bird Family cho phép người chơi thách đố nhau

Flappy Bird Family cho phép người chơi thách đố nhau: Trên tài khoản Twitter cá nhân, Nguyễn Hà Đông không tiết lộ thêm về việc có ra mắt phiên bản iOS và Android hay không. Theo trang mô tả game, Flappy Bird khuyến khích mọi người chơi game tại gia (mà không đập tivi) với gia đình và bạn bè.

Flappy Bird Family - tải Flappy Bird Family

Flappy Bird Family cho phép người chơi thách đố nhau

Nguyễn Hà Đông đã đưa game ăn khách Flappy Bird quay trở lại song chỉ dành cho người dùng Amazon Fire TV. Với lần trở lại này, Flappy Bird có nhiều thay đổi: tên gọi chuyển thành Flappy Bird Family, cho phép người chơi thách đố lẫn nhau xem ai ghi được điểm số cao hơn. Hiện tại, game mới có phiên bản cho Amazon Fire TV.

Video chơi Flappy Bird Family Amazon Fire TV

Trên tài khoản Twitter cá nhân, Nguyễn Hà Đông không tiết lộ thêm về việc có ra mắt phiên bản iOS và Android hay không. Theo trang mô tả game, Flappy Bird khuyến khích mọi người “chơi game tại gia (mà không đập tivi) với gia đình và bạn bè”.

Trước đó, CNBC từng đưa tin Flappy Bird sẽ “hồi sinh” với chế độ đa người. Nguyễn Hà Đông đã gây sốc khi gỡ bỏ game ăn khách ra khỏi hai kho ứng dụng cho iPhone và Android với lý do game quá gây nghiện. Khi đó, Flappy Bird vô cùng phổ biến và được tải 50 triệu lần, mang về cho tác giả thu nhập không nhỏ. Game dễ chơi song không dễ “ăn”.


Sau gần nửa năm đột ngột biến mất trên các chợ ứng dụng giữa lúc đang ăn nên làm ra khiến nhiều người ngỡ ngàng, Flappy Bird cuối cùng cũng tái xuất. Nhưng ngày về của game Việt đình đám này không giống như nhiều người nghĩ, Flappy Bird xuất hiện ở 1 chợ ứng dụng có khá ít người dùng là Amazon AppStore và lần này không ra mắt phiên bản dành cho... smartphone.


Flappy Bird Family cho phép người chơi thách đố nhau

Chợ ứng dụng dành cho các thiết bị phần cứng của Amazon như FirePhone, FireTablet, Fire TV, Amazon AppStore có số lượng người dùng giới hạn hơn so với các chợ ứng dụng khác như Google Play Store hay Apple AppStore. Vì thế quyết định chọn Amazon App Store làm nơi Flappy Bird hạ cánh là 1 quyết định gây nhiều ngạc nhiên.


Hơn thế nữa, phiên bản Flappy Bird trở lại lần này không thể cài đặt được trên smartphone mà chỉ có thể chạy trên Amazon Fire TV, 1 set-top-box chạy Android của hãng, 1 phụ kiện cắm vào TV truyền thống để phát phim, nhạc từ các dịch vụ nội dung trực tuyến như NetFlix, Hulu...


Flappy Birds Family cho Android

Flappy Bird phiên bản mới trở lại lần này được đặt tên là Flappy Birds Family, có nhiều bổ sung trong gameplay như chế độ chơi đối kháng, ngoài chướng ngại là các ống nước, chú chim của chúng ta sẽ phải đối mặt với những con ma, người dùng cũng có thể chọn đổi được hình ảnh chú chim với 3 "skin" cung cấp sẵn thay vì chỉ 1 như trước đây. Người dùng Fire TV sẽ chơi bằng cách bấm điều khiển thay vì sử dụng màn hình cảm ứng.


Flappy Bird Family cho phép người chơi thách đố nhau

TÍNH NĂNG MỚI CẬP NHẬT TRONG PHIÊN BẢN NÀY:

  • Điểu khiển chú chim qua ống nước và những con ma.
  • Chơi và chia sẻ điểm tốt nhất của bạn.
  • Nhiều thử thách hấp dẫn.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Flappy Bird Family cho phép người chơi thách đố nhau,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM