Firefox 4 đạt 1 triệu lượt tải về trong 3 tiếng đầu tiên

Firefox 4 chính thức được Mozilla phát hành vào tối qua (theo giờ Việt Nam) và chỉ sau ba tiếng đồng hồ thì số lượt tải về phiên bản trình duyệt mới này đã đạt con số 1 triệu.


Nếu Firefox 4 giữ được trạng thái này thì nó sẽ dễ dàng vượt qua con số 2,35 triệu lượt tải về trong ngày đầu tiên của Microsoft IE9. Mặc dù vậy song giám đốc điều hành Mike Beltzner của Mozilla vẫn chưa hài lòng về số lượt tải về kỷ lục của Firefox 4. Ông cho biết con số này vẫn kém xa so với khi ra mắt Firefox 3.6 đầu năm 2010. Khi đó thì Firefox 3.6 đạt 12 ngàn lượt tải về trong một phút trong khi với Firefox 4 chỉ là 5 tới 6 ngàn lượt. Mozilla cũng lập sẵn một trang web để đếm số lượt tải về Firefox 4 tại đây. Hiện Firefox 4 bản chính thức đã được Mozilla phát hành cho cả ba nền tảng là Windows, Mac OS X và Linux. Người dùng có thể truy cập trang web chính thức của Mozilla để tải về.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Firefox 4 đạt 1 triệu lượt tải về trong 3 tiếng đầu tiên, trinh duyet, firefox

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand