Find Your Voice 2013: Chìa khoá giao tiếp tiếng anh hiệu quả

Find Your Voice do Langmaster International tổ chức dưới sự bảo trợ, hợp tác bền chặt và duy nhất của TS. AJ.Hoge (Giám Đốc Effortless English LLC), cha đẻ của phương pháp học tiếng anh hiện đại và hiệu quả nhất thế giới.

>> Tiếng anh, học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, học từ vựng

Find Your Voice 2013: Chìa khoá giao tiếp tiếng anh hiệu quả

Hội thảo “Find Your Voice 2013 – Chìa khóa giao tiếp tiếng Anh hiệu quả” diễn ra  ngày 8/12 với sự tham gia của 3.000 học sinh, sinh viên. Hội thảo là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Langmaster - trường đào tạo tiếng Anh kết hợp yếu tố tâm lý đầu tiên ở Việt Nam - với mục đích giúp các bạn trẻ tiếp xúc với một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới Effortless English do Thạc sĩ Aj. Hoge sáng lập.

Phương pháp này tập trung vào kỹ năng nghe, áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe trước khi học Nói. Khi người học đã nghe tốt, họ sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên và trôi chảy. Ông AJ. Hoge cho rằng sự khác biệt giữa Effortless English và các phương pháp khác là yếu tố động lực, cảm xúc của người học. “Phần lớn người học tiếng Anh thất bại là do từ bỏ quá sớm” – ông Hoge nói.

Find Your Voice 2013: Chìa khoá giao tiếp tiếng anh hiệu quả

Find Your Voice 2013: Chìa khoá giao tiếp tiếng anh hiệu quả

Với giáo trình của Effort English, người học sẽ được tạo động lực để giải quyết những khó khăn, nản chí trong quá trình học. Hội thảo “Find Your Voice 2013” được tổ chức lần thứ hai tại khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn tập trung vào hai nội dung chính: luyện tập trí não, giải quyết sự sợ hãi, nỗi lo lắng trong việc học tiếng Anh và trải nghiệm cách học “kể câu chuyện nhỏ với nhóm lớn” nhằm luyện kỹ năng nghe nhiều, trả lời nhanh. Diễngiả AJ. Hoge cũng chia sẻ bí quyết làm thế nào để tiếp tục tự học tiếng Anh bằng phương pháp này tại nhà.

"Find Your Voice" do Langmaster International tổ chức dưới sự bảo trợ, hợp tác bền chặt và duy nhất của TS. AJ.Hoge (Giám Đốc Effortless English LLC), cha đẻ của phương pháp học tiếng anh hiện đại và hiệu quả nhất thế giới. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các đơn vị bảo trợ chuyên môn có uy tín, đặc biệt có Giáo Sư Nguyễn Quốc Hùng MA (VTV2), chuyên gia số một Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ.

Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster

Hội thảo được tổ chức nhằm hướng đến các đôi tượng là học sinh, sinh viên, các bạn trẻ, người đi làm… mất gốc tiếng anh, không có nhiều động lực và sự kiên trì để học tiếng Anh, học tiếng Anh không có mục đích rõ ràng, ko hiệu quả cần phương pháp phù hợp, không có môi trường để học tiếng Anh và có mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp để phát triển con đường học hành và sự nghiệp. Ngoài ra, Hội thảo còn là cơ hội cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhưng sợ giao tiếp và ít thực hành; khả năng phản xạ chậm; không nghe được người bản ngữ nói; học sách vở và phát âm sai và thiếu chuẩn xác.  Là sự kiện về tiếng Anh có quy mô lớn nhất Việt Nam, "Find Your Voice"  hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cũng như những kĩ năng tiếng Anh bổ ích cho các bạn trẻ khi tham gia.

Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster là trường huấn luyện và đào tạo tiếng Anh kết hợp yếu tố tâm lý đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập 11/11/2010.  Langmaster cung cấp các chương trình trại đào tạo tiếng Anh kết hợp huấn luyện về tư duy và kỹ năng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho học sinh, sinh viên, người đi làm, nhằm giúp người học nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động từ 3-6 tháng. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên & các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, Langmaster cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội.

Theo Tinmoi, Vietnamnet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Find Your Voice 2013: Chìa khoá giao tiếp tiếng anh hiệu quả, giao tiếp tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, học tiếng anh online

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand