fan Việt sẽ có dịp chạm mặt thần tượng

fan Kpop có thể "chạm mặt" với thần tượng của mình trong đêm diễn Kpop festival 2012 sắp tới, thông tin được ban tổ chức chương trình vừa tiết lộ.

>> Kpop festival 2012 -vé xem Kpop festival 2012<<

Tin liên quan:

 

Trong khi các fan Kpop đang ngóng đợi từng ngày để được gặp thần tượng của mình ở SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội), thì mới đây, ban tổ chức Đại nhạc hội Kpop lại tiếp tục mang tới một tin mừng nữa cho những fan đăng kí vé ở khu vực đứng.


Theo đó, sẽ có một hàng rào chính thức được dựng lên để tạo thành một lối đi chính giữa, chia đôi cả mặt sân Mỹ Đình, kéo dài từ khu A tới khu D. Điều này được xem là chưa từng có tiền lệ đối với các chương trình lớn của nghệ sĩ Hàn Quốc tại bất cứ đâu và là một cam kết đặc biệt và bất ngờ lớn đến từ đài MBC. Đại diện ban tổ chức cho biết: "Công tác lập hàng rào này nhằm chia nhỏ số lượng khán giả tại các khu đứng để đảm bảo công tác an ninh được tốt hơn. Nhưng đặc biệt hơn là khán giả sẽ có cơ hội gần gũi hơn với nghệ sĩ mà mình yêu mến".

 

fan viet có the cham kpop

 

Hàng rào sẽ được dựng lên để tạo thành một lối đi chính giữa, chia đôi cả mặt sân Mỹ Đình, kéo dài từ khu A tới khu D.

 

Trong công văn mà đơn vị tổ chức gửi cho đài MBC nêu rõ: "Lượng fan hâm mộ các nghệ sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam rất lớn, với mong muốn để các fan được tiếp cận gần hơn với các nghệ sĩ, VK media đề nghị Đài truyền hình MBC cho phép các nghệ sĩ được xuống sân trong hành lang giữa 2 hàng rào rộng 5 m để các fan nhìn rõ các thần tượng của mình. VK Media sẽ lập phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các nghệ sĩ nếu được MBC đồng ý".


Đại nhạc hội Kpop Hà Nội là một chương trình âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc nhất từ trước tới nay, vì vậy đài MBC luôn muốn tạo cho khán giả Việt Nam những điều kiện tốt nhất để gần hơn với thần tượng mà các bạn trẻ yêu thích. Ở các chương trình Kpop Festival thời gian gần đây tại các quốc gia khác, những nghệ sĩ đều chỉ biểu diễn ở phần sân khấu chính và không có đường đi mở rộng.


Hiện tại, quá trình lắp đặt sân khấu đang được "rục rịch" chuẩn bị, mặc dù còn 10 ngày nữa mới tới chương trình chính thức. Ban tổ chức cũng khẳng định sẽ sử dụng toàn bộ trang thiết bị tối tân nhất từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Thiết kế sân khấu do các chuyên gia chuyên nghiệp của đài MBC sẽ tạo ra cho khán giả những cảm nhận tốt nhất về âm thanh, hình ảnh, ánh sáng, tránh tình trạng âm thanh không chuẩn, chính xác tới tai khán giả như trong các chương trình trước đây tại SVĐ Mỹ Đình.

 

fan viet co the cham vao than tuong

 

Sơ đồ vé trong Đại nhạc hội Kpop Hà Nội.

 

Đại nhạc hội Kpop được tổ chức vào 29/11 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội với mục đích kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Đây là Đại nhạc hội Kpop lớn nhất trong năm với sự xuất hiện của dàn sao "khủng" chưa từng có: DBSK, SNSD, Beast, T-ara, Sistar, FT Island, Hyun A,... và hai đại diện từ Việt Nam là Tấn Minh và Thanh Lam.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

fan Việt sẽ có dịp chạm mặt thần tượng, fan Việt sẽ có dịp chạm mặt thần tượng, kpop festival 2012, danh sách kpop festival 2012, vé xem kpop festival 2012, lịch diễn kpop festival 2012, fan Kpop,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạnKenhtuyensinh (theo ione)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cách yêu cầu lặp lại lời nói khi giao tiếp trong Tiếng Anh

Khi mới học tiếng Anh, bạn sẽ nhiều lần lúng túng vì không hiểu người đối diện nói gì. Bạn cần nắm những cách diễn đạt ngắn gọn để giữ cho cuộc hội thoại tiếp tục.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM