Fan Việt rung rinh trước tin Lee Min Ho làm liveshow ở Việt Nam

Lee Min Ho đến Việt Nam không còn là tin đồn. Mới đây ban tổ chức liveshow Lee Min Ho tại Châu Á khẳng định chàng xoăn sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 8.

Sự kiện: sao hànsao Kpop

Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng trong tour diễn đầu tiên của Lee Min Ho có tên gọi My Everything - World Tour 2013 đi qua 10 thành phố châu Á: Tokyo, Osaka (Nhật), Bangkok (Thái Lan), Manila (Philippines), Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông (Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia) và Mỹ.

Video clip giới thiệu tour diễn My Everything - World Tour 2013 của Lee Min Ho:Theo lịch trình ban đầu, Lee Min Ho không dự định làm show ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc fanclub những người ái mộ từng thu thập chữ ký mong muốn Lee Min Ho sang diễn tại Việt Nam và gửi cho công ty quản lý của ngôi sao này có lẽ đã khiến chàng Xoăn “động lòng”. Hơn nữa, Lee cũng nhận thấy Việt Nam là thị trường tiềm năng.

Lee Min Ho và ê-kíp của anh đã quyết định lựa chọn thêm Việt Nam làm điểm dừng chân cuối cùng. Dự kiến, concert sẽ được tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội vào lúc 17 giờ ngày 3.8 tới.

 

lee min ho đến việt nam


Lee Min Ho, ngôi sao Hàn Quốc có một lượng fan đông đảo tại Việt Nam, kể từ bộ phim Boys Over Flowers

Ông Trần Bá Kiểm - giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa (Cung TDTT Hà Nội) - cũng đã xác nhận đã có đơn vị liên lạc với ông về việc tổ chức live show Lee Min Ho tại đây vào đầu tháng 8 tới.

Ngay khi có tin nam diễn viên Thợ săn thành phố sẽ đặt chân tới Hà Nội, fanpage Lee Min Ho's FC Việt Nam và các diễn đàn vô cùng sôi động.

Không chỉ thăm dò tìm vé của đêm diễn cũng như lập hội đi đón Lee tại Việt Nam, các fan còn bàn nhau nhảy flashmob, đặt áo tập thể để mặc trong đêm biểu diễn cho khí thế.

Không khí tưng bừng như hội của các fan Kpop khiến giá vé của đêm diễn này tăng vèo vèo. Nhiều fan khẳng định ghế tốt có thể lên đến 3,5 triệu đồng/chỗ, không đặt nhanh sẽ hết.

 

giá vé xem liveshow lee min ho được cho là cao kỷ lục


giá vé và sơ đồ khán giả liveshow của Lee Min Ho tại Hà Nội ngày 3/8 tới đây, vừa được nhà tổ chức công bố - Ảnh chụp màn hình từ website của VDC Entertainment.

Tuy nhiên hiện vẫn chưa có đơn vị chính thức nhận việc phân phối vé cho show diễn của Lee Min Ho tại Việt Nam, thế nên thông tin về giá vé chỉ dừng ở mức... tham khảo.

Thông tin về Lee Min Ho:

  • Tên khai sinh: Lee Min Ho
  • Ngày sinh: 22/6/1987

Một số bộ phim tiêu biểu đã từng tham gia diễn xuất:

  • Our School E.T
  • Public Enemy Returns
  • Humming
  • Arang
  • Ghost Lives
  • Repechage


Kenhtuyensinh.vn (nguồn: thanhnien.com.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Fan Việt rung rinh trước tin Lee Min Ho làm liveshow ở Việt Nam, sao hàn, phim hàn, phim han, lee min ho

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng