Fan Backstreet Boys gửi thông điệp yêu thương đến thần tượng

Khu vực nhà thờ Đức Bà bỗng xôn xao hơn ngày thường khi một nhóm 50 các bạn trẻ tham gia buổi quay video clip với những khẩu hiệu: "We Backstreet Boys” có in hình nhóm nhạc khiến khách đi đường rất đỗi tò mò.Các fan chuẩn bị chu đáo chào đón thần tượng


Vậy là chỉ còn một tháng đếm ngược nữa là nhóm nhạc lừng danh của Mỹ sẽ chính thức qua Việt Nam biểu diễn. Lúc này, hơn ai hết, Fanclub (FC) của Backstreet Boys ở Việt Nam đang rất nóng lòng mong chờ ngày đó đến thật mau để được diện kiến cùng thần tượng. Cùng với nhiều hoạt động đón chào những chàng trai đường phố, cuối tuần qua FC đã có buổi quay video clip khá hoành tráng tại khu vực nhà thờ Đức Bà. Tham gia buổi ghi hình có đến hơn 50 fan hâm mộ nhiệt tình nhất, nhiều bạn còn đem theo đàn guitar và chia nhóm thay nhau hát từng đoạn trong các ca khúc thịnh hành của Backstreer Boys, đặc biệt là bài As long as you love me cho giống Backstreer Boys thứ thiệt.


Những bong bóng ghi lời chúc yêu thương và có in hình của những “lãng tử đường phố” được các fan thổi bay lên trời cao và tặng những người đi đường như một thông điệp nhắn gởi tình cảm của FC đến nhóm nhạc thần tượng của mình. Những băng rôn ghi dòng chữ “We Backstreet Boys” gây chú ý cho những người đi đường, nhất là khi hơn 50 bạn cùng hô to “Welcom to Vietnam” và khẩu hiệu của FC Backstreet Boys trên toàn thế giới: “Keep the backstreet pride alive” làm nhiều người phải dừng lại để xem chuyện gì đang xảy ra. Những du khách nước ngoài nhìn thấy những dòng chữ ấy đã lân la trò chuyện cùng các bạn.

 

 

 

Bong bóng yêu thương có in hình thần tượng

 

 

Cuộc thi “Best Backstreet Boys Wannabe” trên trang web bsb.com.Vn tính đến thời điểm này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người yêu thích nhóm nhạc này khi có hơn 50 videoclip gửi về dự thi. Theo tiêu chí của ban giám khảo thì các bạn có thể tùy thích tham dự theo cá nhân hay nhóm và cũng không phân biệt số lượng clip.


Có lẽ, khi đặt chân đến Việt Nam, chứng kiến tình cảm yêu thương mà fans hâm nơi đây dành cho mình, những chàng trai đường phố hẳn sẽ rất đổi tự hào và cảm thấy ấm lòng vì sự yêu mến nhóm nhạc đã vượt bờ cõi một nước để họ ngao du khắp nơi trên thế giới này.

 

 

Bạn này còn đem cả guitar để biểu diễn cho giống Backstreet Boys!

 

 

Khẩu hiệu của FC trên thế giới “Keep the backstreet pride alive”

 

 

Họat động này của FC gây chú ý với những du khách nữa ngoài

 

 

 

Nhìn thấy hình ảnh này hẳn BSB sẽ yêu Fan Việt lắm đấy!

 

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Fan Backstreet Boys gửi thông điệp yêu thương đến thần tượng,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand