Facebook bắt buộc người dùng phải dùng facebook timeline

Trước thời điểm cuối năm nay, cụ thể là trong mùa thu này thì toàn bộ tài khoản Facebook đang dùng giao diện cũ sẽ nhận được thông báo để chuyển qua Timeline.

Tin liên quan đến facebook:

Facebook lần đầu tiên giới thiệu giao diện Timeline cho các nhà phát triển vào tháng 9 năm ngoái và chính thức đưa giao diện kiểu mới này vào sử dụng từ cuối năm 2011 dưới dạng tùy chọn cho người dùng. Tuy nhiên, đại diện Facebook mới đây tiết lộ rằng ngay trong mùa thu này họ sẽ bắt buộc toàn bộ người dùng đang sử dụng giao diện trang cá nhân (Profile) kiểu cổ điển phải nâng cấp lên Timeline. Một số người khá thích thú Timeline với hình bìa to nhưng số ít còn lại tỏ ra không ưa kiểu giao diện mới này và vẫn trung thành với kiểu cũ.Trước thời điểm cuối năm nay, cụ thể là trong mùa thu này thì toàn bộ tài khoản Facebook đang dùng giao diện cũ sẽ nhận được thông báo để chuyển qua Timeline. Họ sẽ có 7 ngày để sẵn sàng và tự nguyện chuyển sang giao diện mới, trước khi Facebook làm điều đó một cách cưỡng ép. Đây là quyết định tuy không làm vừa lòng một số người nhưng nó giúp cho gần 1 tỉ tài khoản sử dụng chung một giao diện cho trang cá nhân. Nếu như chưa chuyển qua Timeline thì hãy sử dụng và làm quen với nó trước khi Facebook tự động làm điều đó cho bạn. Bạn không có sự lựa chọn nào khác nếu muốn tiếp tục sử dụng Facebook.

 

Kenhtuyensinh (theo Tech Crunch)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Facebook bắt buộc người dùng phải dùng facebook timeline, Facebook bắt buộc người dùng phải dùng facebook timeline, facebook timeline,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng