Exeter, Reading, Greenwich: 3 trường kinh doanh tốt nhất tại Anh

Exeter, Reading, Greenwich: 3 trường học trong mơ của bạn trẻ thích kinh doanh. Đây là những trường đại học nổi tiếng về giảng dạy ngành kinh doanh của xứ sở sương mù.

Sự kiện: Giáo dục, trường quốc tế, du học, du học anh

Trường đại học Exeter

Thành lập từ năm 1893, ĐH Exeter từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu với những bạn trẻ yêu thích ngành kinh doanh và nuôi dưỡng ước mơ du học tại Vương quốc Anh.

Exeter được đánh giá là trường có bề dày và truyền thống giáo dục ngành kinh tế, kinh doanh lâu đời. Trường còn xếp hạng 6 trong số các trường ĐH trên thế giới mang lại sự hài lòng và hiệu quả nhất với SV Quốc tế vào năm 2012. Các chuyên ngành thế mạnh của trường và đứng đầu ở Anh như: Quản lý, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Toán học, Vật lý… Xem thêm: Con đường vào các trường đại học hàng đầu tại Anh

Khi đã là SV của trường, bạn không chỉ an tâm về chất lượng giảng dạy, trang thiết bị giáo dục mà còn có cơ hội tham gia vào những câu lạc bộ, hoạt động bổ ích, để từ đó rèn luyện khả năng giao tiếp, sự tự tin với bạn bè quốc tế. Với những bạn SV du học, trường Exeter còn có nhiều hỗ trợ, giúp các bạn sớm thích nghi và hòa nhập với cuộc sống và môi trường học tại đây. Xem thông tin chi tiết về trường đại học Exeter

 

Exeter, Reading, Greenwich: 3 trường học trong mơ của bạn trẻ thích kinh doanh

 

Exeter, Reading, Greenwich: 3 trường học trong mơ của bạn trẻ thích kinh doanh

Exeter là một trong những trường ĐH đào tạo ngành kinh doanh hàng đầu tại Anh

Trường đại học Reading

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến ĐH Reading trong danh sách những trường dạy kinh doanh nổi tiếng tại Anh. Trường đứng ở vị trí 175/200 trường ĐH uy tín hàng đầu thế giới do tạp chí Time Higher Education World bầu chọn. 90% các công trình nghiên cứu của trường được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó ĐH Reading còn nhận được những phản hồi tích cực của cựu SV lẫn những SV đang theo học, nằm trong top 10 những trường ĐH tại Anh mang lại sự hài lòng nhất.Trường có các chương trình dự bị, ĐH, sau ĐH, tiến sĩ, phát triển nghề nghiệp... Các ngành đào tạo nổi bật: Kinh doanh, tài chính, kế toán, MBA, marketing, ngân hàng, tài chính, quản lý và quản lý bất động sản.

Đặc biệt với chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng suốt mấy chục năm qua, trường ĐH Reading còn nhận được sự tin tưởng, ưu ái của nhiều nhà tuyển dụng, công ty, tập đoàn trên thế giới. Bằng chứng là hầu hết SV của trường sau khi tốt nghiệp đều có được việc làm ưng ý trong vòng 6 tháng và gần 90% SV cảm thấy hài lòng với mức lương mà họ được trả.

 

Exeter, Reading, Greenwich: 3 trường học trong mơ của bạn trẻ thích kinh doanh

 

Exeter, Reading, Greenwich: 3 trường học trong mơ của bạn trẻ thích kinh doanh

Reading cũng là điểm đến tuyệt vời của các SV yêu thích kinh doanh

Trường đại học Greenwich

Được xếp vào hàng những trường ĐH lớn và hiện đại bậc nhất tại Anh, ĐH Greenwich không chỉ nổi tiếng bởi kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy ngành kinh tế, mà còn là điểm đến lí tưởng của nhiều SV quốc tế với môi trường học thân thiện, khuôn viên rộng lớn. Trường cũng có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm phụ vụ cho công tác giảng dạy, học tập, sinh họat của SV.

Thành lập vào năm 1890, trường Greenwich có một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và thực tế. Điều này rất cần thiết với ngành kinh doanh, một ngành đòi hỏi kinh nghiệm, sự ứng biến linh hoạt của các bạn SV.

Bên cạnh đó trường Greenwich còn có hệ thống đa ngành học với 150 ngành khác nhau và "hot" không hề thua kém ngành kinh doanh như: Marketing, y dược, truyền thông, ngôn ngữ... nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sở thích nghề nghiệp của các bạn SV trên thế giới.

 

Ba trường học trong mơ của bạn trẻ thích kinh doanh: Exeter, Reading, Greenwich: 3

 

Ba trường học trong mơ của bạn trẻ thích kinh doanh: Exeter, Reading, Greenwich: 3

ĐH Greenwich nổi tiếng vì chất lượng đào tạo và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của giáo viên

Xem thêm:

>>   Mười trường đại học chuộng xe đạp nhất tại Anh

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Tiin )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Exeter, Reading, Greenwich: 3 trường kinh doanh tốt nhất tại Anh, trường học, du học anh, trường đại học tại anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand