03/10/2013
Em muốn hỏi về vấn đề du học Mỹ. Em đã tốt nghiệp CĐ ngành Quản trị kinh doanh ở Việt Nam năm 2011, em chưa có bằng anh văn. Đầu năm nay em có làm hồ sơ xin du học tại trường Richland Community College ở Texas, trường có gửi I-20 về cho em. Em đã PV 2 lần nhưng đều rớt cả. Lãnh sự quán có hỏi em "tại sao lại muốn học lại trình độ đã học?". Em trả lời nhưng không được chấp thuận. Em không hiểu. Vậy em không thể học college mà bắt buộc phải đăng kí university ạ? Vì gia đình khuyến khích du học, và em có cậu đang dạy ở Richland nên em đăng kí vào trường đó. Hiện tại em rất lo lắng, vì em 23 tuổi rồi, em nghĩ sẽ mất 5 năm cho việc du học nên em rất muốn hoàn thành sớm, em dự định đầu năm sau PV lại. Xin cho em biết em nên làm thế nào. Em chân thành cảm ơn.
 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20