03/10/2013
Em muốn hỏi về vấn đề du học Mỹ. Em đã tốt nghiệp CĐ ngành Quản trị kinh doanh ở Việt Nam năm 2011, em chưa có bằng anh văn. Đầu năm nay em có làm hồ sơ xin du học tại trường Richland Community College ở Texas, trường có gửi I-20 về cho em. Em đã PV 2 lần nhưng đều rớt cả. Lãnh sự quán có hỏi em "tại sao lại muốn học lại trình độ đã học?". Em trả lời nhưng không được chấp thuận. Em không hiểu. Vậy em không thể học college mà bắt buộc phải đăng kí university ạ? Vì gia đình khuyến khích du học, và em có cậu đang dạy ở Richland nên em đăng kí vào trường đó. Hiện tại em rất lo lắng, vì em 23 tuổi rồi, em nghĩ sẽ mất 5 năm cho việc du học nên em rất muốn hoàn thành sớm, em dự định đầu năm sau PV lại. Xin cho em biết em nên làm thế nào. Em chân thành cảm ơn.

Xét tuyển đại học 2017 và những mốc thời gian cần nhớ

Thí sinh cả nước đã thi xong THPT quốc gia và đang chờ xem điểm để điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học. Thí sinh cần nhớ những mốc thời gian nào để xin chấm phúc khảo, điều chỉnh nguyện vọng, biết kết quả xét tuyển...?

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: