02/11/2014
em hiện đang học cao đẳng o hcm ( không được Đại sứ quán Đức công nhận ) nam 2. Giờ em muốn đi du học Đức bên bang North Rhine - Westfalen, thành phố Born hoặc Cologne. Với diều kiện em có gia đình bên đó ( họ sẽ bão lãnh em ). Vậy em xin hỏi với điều kiện đó của em ( hiện em cũng đang theo học tiếng Đức ) em cần thêm những điều kiện gì nữa và những giấy tờ gì để có thể qua Đức học.
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: