02/11/2014
em hiện đang học cao đẳng o hcm ( không được Đại sứ quán Đức công nhận ) nam 2. Giờ em muốn đi du học Đức bên bang North Rhine - Westfalen, thành phố Born hoặc Cologne. Với diều kiện em có gia đình bên đó ( họ sẽ bão lãnh em ). Vậy em xin hỏi với điều kiện đó của em ( hiện em cũng đang theo học tiếng Đức ) em cần thêm những điều kiện gì nữa và những giấy tờ gì để có thể qua Đức học.
 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20