08/06/2014
Em hiện 26 tuổi và đang là giáo viên tiếng Anh tại 1 trường chuyên cấp 3. Em tốt nghiệp bằng cử nhân tiếng Anh loại giỏi và em có bằng thạc sĩ giáo dục tốt nghiệp tại đại học New South Wales, Sydney, Úc.

Hiện tại em muốn học thêm 1 bằng thạc sĩ chuyên ngành giáo dục nữa tại Mỹ, ngành em muốn học là Master of Education: Teaching and Learning tại Ohio State University. Em muốn hỏi nếu em đi tự túc thì em cần phải có những điều kiện gì (toefl ibt bao nhiêu và có cần GRE không? Vì em nghe nói 1 số trường không đòi hỏi GRE), còn nếu em muốn xin học bổng thì em cần có những điều kiện gì?

Em rất mong được tư vấn những bước em cần làm để xin hồ sơ (tự túc hoặc xin học bổng). Em xin cảm ơn

Looking forward to your reply

Sincerely,
Ngọc

Đề thi và gợi ý đáp án môn Địa Lý tốt nghiệp THPT 2017 (Đang cập nhật)

Bước sang ngày thi thứ 3, buổi thì cuối cùng của kì thi Tốt nghiệp THPT, các em thí sinh sẽ bắt đầu làm các bài thi nhóm môn Xã hội, với 3 môn chính là: Sử, Địa và Giáo dục Công dân. Năm nay hình thức thi có những thay đổi mới khi chuyển đổi hình thức thi các môn Lịch Sử, Địa Lý từ tự luận sang trắc nghiệm và bổ sung thêm môn Giáo dục Công dân cho các thí sinh có thể chọn lựa.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: