EduTrust bảo chứng giáo dục của các trường tư thục Singapore

EduTrust là chứng nhận tự nguyện được đưa ra bởi hội đồng giáo dục tư nhân dành cho những tổ chức giáo dục tư thục (PEO) tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

 

Trước đây, khi tìm kiếm thông tin du học tại các trường tư thục Singapore, quí phụ huynh và các bạn HS-SV thường quan tâm đến những trường đạt chứng nhận CaseTrust (do Hiệp hội người tiêu dùng Singapore đưa ra). Tuy nhiên, chứng nhận này đã không còn hiệu lực hợp pháp và chính thức được thay thế bằng chứng nhận EduTrust. Nhằm giúp quí phụ huynh và các bạn HS-SV nắm bắt được các thông tin chính xác và lựa chọn được trường uy tín, chất lượng tại Singapore, Việt Nam Hợp Điểm xin giới thiệu một số thông tin về vấn đề này.

 

 

Giới thiệu về EduTrust
EduTrust là chứng nhận tự nguyện được đưa ra bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân (Council of Private Education – CPE) dành cho những Tổ chức giáo dục tư thục (PEO) tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên (SV) quốc tế. Chứng nhận này được thiết kế như là một tài liệu hướng dẫn cụ thể giúp cho các PEO đạt được những tiêu chuẩn cao hơn trong công tác quản lý nhà trường cũng như về các dịch vụ giáo dục chất lượng. Tùy thuộc vào sự đánh giá của CPE mà các PEO đáp ứng đủ điều kiện để đạt được một trong những chứng nhận EduTrust sau:

  • EduTrust Star (các trường tư phải đạt từ 750 điểm trở lên (cao nhất là 1.000 điểm) – ghi nhận những nỗ lực xuất sắc được duy trì liên tục trong lĩnh vực quản lý và cung cấp dịch vụ chất lượng cao dành cho SV, có giá trị trong vòng 4 năm.
  • EduTrust (600 – 749 điểm), có giá trị trong vòng 4 năm.
  • EduTrust Provisional (500 – 599 điểm) có giá trị trong vòng 1 năm, là mức chuẩn dành cho những trường đáp ứng tối thiểu yêu cầu về mặt quản lý và cung cấp dịch vụ cho SV. Để được cấp chuẩn này, các PEO phải cải thiện hoạt động quản lý hiện tại cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Các PEO phải đăng tải thông tin của nhà trường trên website chính thức để  SV quốc tế có thể tiếp cận thông tin chính xác, đầy đủ. Mỗi PEO có một cơ chế tuyển sinh của riêng mình, đảm bảo tất cả các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng với SV (Student Contract) phải rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu. Các thông tin về học phí, chi phí hành chính, chương trình Bảo vệ học phí, các học phần cơ hội nghề nghiệp, cũng như chính sách hoàn trả sẽ được cung cấp đầy đủ trong một buổi tư vấn trước khi khóa học bắt đầu. Các PEO có Chứng nhận EduTrust sẽ cung cấp các khóa học được đảm bảo và phù hợp cho SV cũng như thị trường lao động. Sự tiến bộ của SV luôn được đánh giá và theo dõi nhằm đạt kết quả mong muốn. PEO tuyển dụng đội ngũ giảng viên thích hợp nhất cho các khóa học nhằm đạt được mục tiêu giáo dục. Đồng thời, SV sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ để có môi trường học tập thuận lợi, cung cấp bảo hiểm y tế bắt buộc trong suốt khóa học.

 

Các PEO đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực và mang lại cơ hội cho các công dân Singapore, những người muốn nâng cao trình độ bản thân cũng như mong muốn tham gia các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao. Ngoài việc đáp ứng những nhu cầu giáo dục trong nước, các trường này còn đáp ứng nhu cầu của một số lượng lớn SV quốc tế muốn theo học tại Singapore. Về lâu dài, các trường này đóng góp vào việc phát triển nhân tài, hỗ trợ phát triển nền kinh tế và nâng cao vị thế của Singapore trở thành một trung tâm giáo dục mang tầm cỡ quốc tế.

 

Việt Nam Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tư thục chất lượng cao và được cấp EduTrust của Singapore như: Học viện Quản lí Singapore SIMCurtin Singapore, Kaplan Higher Education AcademyPSB Academy, James Cook Univesity Singapore, Học viện Marketing Singapore MIS. Nhân dịp chào mừng Quốc khánh Singapore 09/08, các bạn HS-SV đăng kí nhập học vào các trường trên trước ngày 18/08/2012 sẽ được MIỄN phí nộp đơn cùng nhiều suất Học bổng giá trị và quà tặng hấp dẫn khác như Ipad, phiếu mua sắm… Thông tin chi tiết về trường lớp và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ:

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

EduTrust bảo chứng giáo dục của các trường tư thục Singapore, EduTrust bảo chứng giáo dục của các trường tư thục Singapore, edu trust, chứng chỉ edu trust, việt nam hợp điểm, vietnam centerpoint

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM