Ebay đấu giá buổi ăn trưa với Julian Assange

Nội dung về "Buổi ăn trưa cùng Assange và Zizek để ủng hộ WikiLeaks” được xuất hiện đầu tiên trên eBay vào cuối tuần trước, với giá khởi điểm 564 USD.

6 tháng sau khi bị giam giữ tại gia, Julian Assange có dư dả thời gian để tìm cách huy động tiền cho hoạt động của trang web WikiLeaks. Nhà sáng lập Julian Assange đang… đấu giá bữa ăn trưa cùng mình trên eBay.

“Đây là cơ hội của bạn để trở thành 1 trong 8 người được ngồi ăn cùng tổng biên tập Julian Assange của WikiLeak và nhà triết học trứ danh người Slovenia, Slavoj Zizek” - Đoạn thông điệp đấu giá trên eBay cho hay.

Người chiến thắng không chỉ có cơ hội được ăn trưa cùng Assange tại một trong những nhà hàng lớn nhất London, mà còn nhận được vé mời của các sự kiện mà Assanger tổ chức trong tương lai để tiếp tục công bố những tài liệu mật mới mà WikiLeaks thu thập được.


Những ai hâm mộ Julian Assange sẽ có cơ hội được ăn trưa cùng ông


Nội dung cuộc đấu giá trên eBay, với tiêu đề “Buổi ăn trưa cùng Assange và Zizek để ủng hộ WikiLeaks” được xuất hiện đầu tiên trên eBay vào cuối tuần trước, với giá khởi điểm 564 USD. Hiện tại, đã có 34 lượt ra giá, nâng mức giá lên 3.463 USD. Hiện vẫn còn 3 ngày để mọi người tham gia đấu giá.

Assange hiện đang phải đối mặt với phiên tòa để chống lại quyết định dẫn độ ông về Thụy Điển, nơi Assange đang phải đối mặt với các cáo buộc hãm hiếp và tấn công tình dục. Hiện ông đang bị chính phủ Anh “giam lõng” tại nhà và cấm xuất ngoại.

Mặc dù chi phí pháp lý cho các vụ kiện tụng của Julian Assange là rất lớn, nhưng ông cam kết số tiền thu được qua việc đấu giá trên eBay sẽ được sử dụng hoàn toàn cho hoạt động của WikiLeaks.
Nguồn: Digitaltrends

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ebay đấu giá buổi ăn trưa với Julian Assange, WikiLeask, Julian Assange, hitech, đấu giá buổi ăn trưa với Julian Assange

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM