Ealing Hammersmith & West London College tiếp tục hội thảo tuyển sinh

(Hội thảo) rường Hammersmith có yêu cầu nhập học linh hoạt, học phí hợp lý và chương trình học bổng hấp dẫn cho toàn bộ khóa học. Đặc biệt, trường có đào tạo các khóa học Sau đại học kéo dài từ 15 - 21 tháng, gồm 9 -12 tháng thực tập hưởng lương.

Sự kiện: Du học Anh, thông tin du học Anh

Trường Spinnaker College

Du học tại đại học New England

Trường đào tạo các chương trình học đa dạng: tiếng Anh, Phổ thông, A-level, Dự bị đại học, các khóa học nghề, Đại học đại cương, Dự bị thạc sĩ, Sau đại học thực tập hưởng lương, và khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với học phí vừa phải.

VISCO tiếp tục tuyển sinh cho các khóa học của trường Ealing Hammersmith & West London College: tiếng Anh, Phổ thông, A - level, Dự bị đại học, các khóa học nghề, Đại học đại cương, Dự bị thạc sĩ, Sau đại học thực tập hưởng lương và khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)… cho đợt nhập học tháng 9/2011 và tháng 1/2012.
 
Trường Hammersmith có yêu cầu nhập học linh hoạt, học phí hợp lý và chương trình học bổng hấp dẫn cho toàn bộ khóa học. Đặc biệt, trường có đào tạo các khóa học Sau đại học kéo dài từ 15 - 21 tháng, gồm 9 -12 tháng thực tập hưởng lương. Mức lương tối thiểu trong thời gian thực tập là ₤900/tháng, tương đương với trên 1.500 USD.
 
Cô Joanne Deverell, Giám đốc tuyển sinh Quốc tế của trường, sẽ có buổi nói chuyện về cơ hội học tập và học bổng tại trường Hammersmith & West London tại Hà Nội:
 
Thời gian: 10h00 thứ Tư, ngày 27.07.2011
 
Địa điểm: VISCO, 230 Kim Mã, Ba Đình
 
Một vài nét về trường

Là một trường công lập lớn với 90% sinh viên là người bản xứ, trường Ealing, Hammersmith & West London College nằm ở trung tâm thủ đô London, với 4 cơ sở học tạiHammersmith, Acton, Ealingvà Southall. Nhà trường có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và đã phát triển mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và nhiều công ty hàng đầu của Anh.
 
Ealing, Hammersmith & West London College có thư viện và các khu giảng đường hiện đại, được trang bị đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học tập và các hoạt động giải trí của sinh viên.
 
Trường đào tạo các chương trình học đa dạng: tiếng Anh, Phổ thông, A-level, Dự bị đại học, các khóa học nghề, Đại học đại cương, Dự bị thạc sĩ, Sau đại học thực tập hưởng lương, và khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với học phí vừa phải.
 
Đặc biệt có nhiều khóa Sau đại học 15 - 21 tháng (Postgraduate Diploma) với thời gian thực tập 6 - 9 tháng được trả lương tối thiểu 1.500 USD/tháng cho các chuyên ngành: Quản lý khách sạn, Quản lý điều dưỡng, Nghệ thuật nấu ăn; Nghệ thuật làm bánh kẹo… Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thể học tiếp để lấy bằng Thạc sĩ.
 
Các khóa học Sau Đại học thực tập hưởng lương:
 
- Nghệ thuật làm bánh kẹo (21 tháng, gồm 9 tháng thực tập)
 
- Quản lý điều dưỡng (Y tá ) (15 tháng, gồm 6 tháng thực tập)
 
- Quản trị khách sạn ( 21 tháng, gồm 9 tháng thực tập)
 
- Nghệ thuật Ẩm thực (21 tháng, gồm 9 tháng thực tập)
 
Trường có chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) kéo dài 12 tháng do University of Wales cấp bằng, với học phí chỉ ₤5.800/khóa học
 
Yêu cầu nhập học linh hoạt: Sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký học; IELTS 5.5 - 6.0 (sinh viên chưa đủ điểm có thể theo học khóa tiếng Anh trước).
 
Các khóa học được khai giảng vào tháng: 1, 4, 9 (Một số khóa học sau Đại học có đợt nhập học tháng 2, 7).
Điền thông tin vào ô đăng ký để nhận thêm thông tin du học Anh
Nguồn: Dantri
 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ealing Hammersmith & West London College tiếp tục hội thảo tuyển sinh, thong tin du hoc Anh, hoi thao du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM