Đưa con đi thi ĐH, cha bị tâm thần

Chiều ngày 6/7, khi đang soạn đồ, ông Thông phát hiện số tiền mang theo đã bị mất nên tâm trí hoảng loạn, không phân biệt ai là ai, cứ ôm chặt con trai của mình và đòi về quê, không cho con trai thi nữa

 

Sự kiện: Điểm thi đại học 2013Diem thi dai hocđiểm thi 2013

Đó là ông Nguyễn Văn Thông, 53 tuổi, quê ở xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Do bị mất tiền, ông Thông hoảng loạn, không phân biệt được người, việc xung quanh nên phải vào Bệnh viện Tâm thần Huế điều trị.Ông Thông và vợ tại Bệnh viện Tâm thần Huế.

đáp án đề thi đại học


Từ ngày 1 – 5/7, ông Thông đưa con trai là Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1995) ra ở trọ tại đường Hồ Đắc Di, TP Huế để thi đại học tại Hội đồng thi Trường Đại học Kinh tế Huế. Sau khi thi xong khối A, hai cha con ông Thông đã thuê nhà trọ khác ở 37/28 đường Nguyễn Huệ, TP Huế để thi khối B tại Hội đồng thi Trường Đại học Khoa học Huế. Đến chiều ngày 6/7, khi đang soạn đồ, ông Thông phát hiện số tiền mang theo đã bị mất nên tâm trí hoảng loạn, không phân biệt ai là ai, cứ ôm chặt con trai của mình và đòi về quê, không cho con trai thi nữa.

Sáng 7/7, ông Thông bắt xe lên bến xe phía Nam và có triệu chứng nặng hơn, có dấu hiệu tâm thần nên được các bạn sinh viên tình nguyện đưa lên bệnh viện tâm thần điều trị.

Được biết, ông Thông và em Minh ra Huế đi thi, mang theo 10 triệu đồng là số tiền mà gia đình tích góp và vay mượn thêm từ hàng xóm.


đáp án đề thi đại học
Thí sinh Nguyễn Văn Minh (giữa) cùng các sinh viên tình nguyện.


Hiện ông Thông đang được điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Huế dưới sự chăm sóc của vợ (vừa mới ra); còn thí sinh Nguyễn Văn Minh được các bạn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Khoa học Huế giúp đỡ để tiếp tục thi đại học đợt 2 tại Hội đồng thi Trường Đại học Khoa học Huế.


Theo Thanh Liêm, Báo Phụ nữ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đưa con đi thi ĐH, cha bị tâm thần, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20