Dự kiến điểm chuẩn ĐH Y HN và ĐH Dược HN

(Tuyển sinh) Năm nay cả Trường ĐH Dược Hà Nội và ĐH Y Hà Nội đều có nhiều bài làm đạt điểm cao. Dự kiến điểm chuẩn vào Trường ĐH Dược Hà Nội năm nay sẽ tăng so với điểm chuẩn của năm 2010 là 23,5 điểm.

Sự kiện: Điểm thi, điểm sàn, điểm chuẩn, điểm sàn đh

 

Thủ khoa đại học Dược HN đạt 28.5 điểm

Thông tin từ Trường ĐH Dược Hà Nội cho biết năm nay trường có 2 thủ khoa đạt 29 điểm. Á khoa của trường năm nay chính là Đậu Thị Thu, SBD 3435. Thí sinh này có tổng điểm 28,5 (cụ thể từng môn thi lần lượt là 9 điểm - 9,5 điểm - 9,75 điểm). Là học sinh khu vực nên Thu được cộng thêm 1,5 điểm ưu tiên. Tổng điểm của Thu là 30. Thu hiện đang là học sinh Trường THPT Hồng Lĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh).

Á khoa trường Dược đồng thời là thủ khoa trường Y

Tin vui tiếp tục đến với cô bạn khi em là 1 trong 4 thủ khoa ĐH Y Hà Nội năm nay với tổng điểm (chưa cộng điểm vùng) là 29,5 (đã làm tròn). Điểm cụ thể ở các môn thi khối B của Thu vào ĐH Y Hà Nội lần lượt là: 9,75 điểm - 9,75 điểm - 9,75 điểm. Nếu tỉnh cả điểm khu vực, tổng điểm của Thu cũng sẽ là 30.

 

Điểm chuẩn dự kiến Đại học Y, Đại học Dược Hà Nội

Năm nay cả Trường ĐH Dược Hà Nội và ĐH Y Hà Nội đều có nhiều bài làm đạt điểm cao. Dự kiến điểm chuẩn vào Trường ĐH Dược Hà Nội năm nay sẽ tăng so với điểm chuẩn của năm 2010 là 23,5 điểm. Chỉ tiêu tuyển sinh của trường này là 600. Theo thống kê, trường có 99 thí sinh đạt điểm từ 27,5 và 558 thí sinh đạt 23 điểm trở lên.

Theo thống kê, điểm thi năm nay của trường khá cao: 2.523 thí sinh đạt đạt từ 22 điểm trở lên (chưa tính điểm cộng); từ 24 điểm trở lên có 1.260 thí sinh; từ 24,5 điểm có 1.003 thí sinh và từ 25 điểm trở lên có 761 thí sinh. Đáng chú ý, kỳ thi tuyển sinh năm nay trường có gần 133 thí sinh đạt điểm 10. Với chỉ tiêu hệ chính quy năm nay của ĐH Y Hà Nội là 1.000, nhiều khả năng điểm chuẩn vào trường khó giảm so với năm ngoái.


Tin liên quan:

Điểm sàn, điểm sàn đại học, điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, điểm sàn 2011

Đăng ký nhận điểm sàn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Vietnamnet)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dự kiến điểm chuẩn ĐH Y HN và ĐH Dược HN, dh, diem trung tuyen, diem trung tuyen truong y hn, duoc hn, diem chuan, diem san, diem san dai hoc, diem chuan truong y hn, xet tuyen nguyen vong 2, nv 2

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM