Dự kiến điểm chuẩn ĐH Y HN và ĐH Dược HN

(Tuyển sinh) Năm nay cả Trường ĐH Dược Hà Nội và ĐH Y Hà Nội đều có nhiều bài làm đạt điểm cao. Dự kiến điểm chuẩn vào Trường ĐH Dược Hà Nội năm nay sẽ tăng so với điểm chuẩn của năm 2010 là 23,5 điểm.

Sự kiện: Điểm thi, điểm sàn, điểm chuẩn, điểm sàn đh

 

Thủ khoa đại học Dược HN đạt 28.5 điểm

Thông tin từ Trường ĐH Dược Hà Nội cho biết năm nay trường có 2 thủ khoa đạt 29 điểm. Á khoa của trường năm nay chính là Đậu Thị Thu, SBD 3435. Thí sinh này có tổng điểm 28,5 (cụ thể từng môn thi lần lượt là 9 điểm - 9,5 điểm - 9,75 điểm). Là học sinh khu vực nên Thu được cộng thêm 1,5 điểm ưu tiên. Tổng điểm của Thu là 30. Thu hiện đang là học sinh Trường THPT Hồng Lĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh).

Á khoa trường Dược đồng thời là thủ khoa trường Y

Tin vui tiếp tục đến với cô bạn khi em là 1 trong 4 thủ khoa ĐH Y Hà Nội năm nay với tổng điểm (chưa cộng điểm vùng) là 29,5 (đã làm tròn). Điểm cụ thể ở các môn thi khối B của Thu vào ĐH Y Hà Nội lần lượt là: 9,75 điểm - 9,75 điểm - 9,75 điểm. Nếu tỉnh cả điểm khu vực, tổng điểm của Thu cũng sẽ là 30.

 

Điểm chuẩn dự kiến Đại học Y, Đại học Dược Hà Nội

Năm nay cả Trường ĐH Dược Hà Nội và ĐH Y Hà Nội đều có nhiều bài làm đạt điểm cao. Dự kiến điểm chuẩn vào Trường ĐH Dược Hà Nội năm nay sẽ tăng so với điểm chuẩn của năm 2010 là 23,5 điểm. Chỉ tiêu tuyển sinh của trường này là 600. Theo thống kê, trường có 99 thí sinh đạt điểm từ 27,5 và 558 thí sinh đạt 23 điểm trở lên.

Theo thống kê, điểm thi năm nay của trường khá cao: 2.523 thí sinh đạt đạt từ 22 điểm trở lên (chưa tính điểm cộng); từ 24 điểm trở lên có 1.260 thí sinh; từ 24,5 điểm có 1.003 thí sinh và từ 25 điểm trở lên có 761 thí sinh. Đáng chú ý, kỳ thi tuyển sinh năm nay trường có gần 133 thí sinh đạt điểm 10. Với chỉ tiêu hệ chính quy năm nay của ĐH Y Hà Nội là 1.000, nhiều khả năng điểm chuẩn vào trường khó giảm so với năm ngoái.


Tin liên quan:

Điểm sàn, điểm sàn đại học, điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, điểm sàn 2011

Đăng ký nhận điểm sàn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Vietnamnet)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dự kiến điểm chuẩn ĐH Y HN và ĐH Dược HN, dh, diem trung tuyen, diem trung tuyen truong y hn, duoc hn, diem chuan, diem san, diem san dai hoc, diem chuan truong y hn, xet tuyen nguyen vong 2, nv 2

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng