Dự kiến 21/7 trường ĐH Cần Thơ chấm xong bài thi đại học

Theo PGS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ dự kiến ngày 21/7 sẽ chấm thi xong, sau đó gửi kết quả về Bộ GD&ĐT và công bố điểm thi đại học cho thí sinh

Sự kiện: Tuyển sinhđiểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Điểm thi đại học Cần Thơ dự kiến công bố ngày 21/7

Đây là thông tin PGS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ, Chủ tịch HĐCT liên trường Cụm thi Cần Thơ. PGS.TS Hà Thanh Toàn - trao đổi với báo Giáo dục và Thời đại sau khi kết thúc buổi thi sáng nay (10/7).Kết thúc đợt 2, cụm thi Cần Thơ có 3 thí sinh bị đình chỉ thi (1 trường hợp mang điện thoại di động vào phòng thi và 2 trường hợp mang tài liệu vào phòng thi). Ngoài ra có 5 trường hợp thí sinh bị khiển trách do trao đổi bài trong phòng thi.

Theo đánh giá sơ bộ của các thầy cô giáo, đề thi ĐH năm nay phù hợp với chương trình sách giáo khoa và tập trung chủ yếu vào lớp 12. Hy vọng điểm thi của thí sinh đạt cao để các trường có thể tuyển đủ thí sinh theo chỉ tiêu cho phép của Bộ GD&ĐT.

Điểm thi đại học Cần Thơ dự kiến công bố ngày 21/7

Điểm thi đại học Cần Thơ dự kiến công bố ngày 21/7

Như vậy đã kết thúc kỳ thi tuyển sinh ĐH, cụm thi Cần Thơ đã đảm bảo an toàn tuyệt đối về đề thi cũng như an ninh trật tự trong và ngoài phòng thi.
Đáng ghi nhận là tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông ở TP Cần Thơ trong những ngày diễn ra kỳ thi luôn được đảm bảo. Lực lượng Công an ở Cần Thơ đã cử hơn 500 chiến sĩ để đảm bảo trật tự, an toàn trong suốt kỳ thi cũng như đảm bảo an toàn ở điểm in sao đề thi và quá trình vận chuyển đề thi, bài thi…

Về công tác chấm thi, đợt 1 nhà trường đã triển khai công tác chấm thi, đợt 2 công tác chấm thi sẽ được triển khai ngay ngày hôm nay (10/7).
Chúng tôi đã huy động hơn 500 cán bộ, GV có kinh nghiệm từ các trường phổ thông có uy tín đến Cần Thơ để cùng chấm thi các môn tự luận.
Dự kiến ngày 21/7 sẽ chấm thi xong, sau đó gửi kết quả về Bộ GD&ĐT. Trên cơ sở tập hợp kết quả từ các trường để có mặt bằng về điểm và Bộ GD&ĐT sẽ xác định điểm sàn…

Tính đến buổi thi cuối của đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2014, số thí sinh đến phòng thi ở cụm thi Cần Thơ là hơn 32.000 (đạt tỷ lệ 82,3%).
Riêng trường ĐH Cần Thơ số thí sinh dự thi khoảng 27.000 trong tổng số 38.655 thí sinh đăng ký dự thi (đạt tỷ lệ 82,6%).

Theo http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/du-kien-217-truong-dh-can-tho-cham-xong-bai-thi-dh-149973-c.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dự kiến 21/7 trường ĐH Cần Thơ chấm xong bài thi đại học, thi đại học, điểm thi đại học, đại học cần thơ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM