Bằng ĐH của Việt Nam có du học Úc Thạc sĩ được không?

Sau khi đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, có rất nhiều bạn sinh viên đã lên kế hoạch du học Úc bậc Thạc sĩ. Thế nhưng, liệu có phải tất cả các bằng Đại học của Việt Nam đều được công nhận ở Úc?

7 lý do để bạn xách vali lên và đi du học Úc trong 2016

Trong các quốc gia du học trên Thế giới, Úc vẫn là cái tên sáng giá hơn cả khi sinh viên quốc tế chọn địa điểm du học 2016. Điều gì khiến Australia có sức hút đối với du học sinh đến vậy? Tìm hiểu qua 7 lý do tiêu biểu sau đây.

Thủ tục không thể thiếu khi muốn định cư tại Úc

Du học sinh muốn định cư tại Úc phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố mang tính bắt buộc đó là cung cấp lý lịch tư pháp. Đây cũng là thủ tục yêu cầu đối với sinh viên quốc tế muốn nhập cảnh vào Úc.

8 việc tân sinh viên du học Úc nên làm ngay lập tức

Cuộc sống du học Úc chắc chắn sẽ đầy rẫy những khó khăn, nhất là đối với "ma mới" lần đầu du học Úc. Thế nhưng không có gì mà chúng ta không thể vượt qua đúng không? Tham khảo các bí kíp dưới đây để có một hành trình du học Úc đáng nhớ nhất.

Học bổng du học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại Úc

Trường ĐH Công nghệ Sydney (UTS) của Úc thông báo cấp học bổng toàn phần chương trình tiến sĩ 3 năm cho ứng viên quốc tế đến học tại Khoa Luật - môi của trường này.

Làm theo chỉ dẫn sau, bạn sẽ có một công việc tốt tại Úc!

Sau khi tốt nghiệp, nhiều du học sinh Úc đã lên kế hoạch ở lại làm việc và tìm cơ hội định cư. Tuy nhiên, làm thế nào để kiếm một việc làm tốt tại Úc là một bài toán khó. Nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố mà sinh viên du học Úc cần tham khảo sau đây.

Cách chọn mua bảo hiểm OSHC cho du học sinh Úc 2016

Bảo hiểm OSHC là yêu cầu bắt buộc trong quy trình xin visa và học tập tại Úc. Vì thế việc mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào vừa uy tín, vừa tốn ít chi phí là điều mà mọi du học sinh Úc cần quan tâm. Tham khảo bí quyết chọn mua OSHC sau đây.

Cách chọn địa điểm cho mục đích du học Úc định cư

Việc lựa chọn địa điểm du học Úc là một điều khó khăn với sinh viên quốc tế. Vì một thành phố lý tưởng với du học sinh phải đáp ứng chi phí rẻ, môi trường tốt và nhất là có nhiều cơ hội định cư. Tham khảo trong bài sau để có câu trả lời cho mình.

Bạn đã biết đến chính sách khuyến học RPL của Úc chưa?

Ngoài việc được học tập trong môi trường giáo dục lý tưởng, sinh viên du học Úc còn được hưởng nhiều chính sách khuyến học đặc biệt của Chính phủ Úc. Một trong số đó là được công nhận kết quả học tập trước theo chương trình RPL.

Du học sinh cần biết gì để duy trì visa du học Úc?

Đậu visa du học Úc là coi như bạn đã có tấm vé thông hành để học tập tại xứ sở chuột túi. Tuy nhiên, trong thời gian du học Úc, bạn cần phải thỏa các điều kiện để duy trì hiệu lực của visa. Những điều kiện bắt buộc đó là gì? Tham khảo sau đây.

Làm sao để hồ sơ học bổng Úc đánh bại các đối thủ khác?

Làm thế nào để hồ sơ học bổng du học Úc của bạn đánh bại các đối thủ khác? Không cách nào khác ngoài việc giảm thiểu những sai sót khi làm hồ sơ và quan trọng là có một bài luận học bổng thật "chất". Tham khảo thêm trong bài viết dưới đây.

Một số học bổng và chuyên ngành công nghệ thông tin tại Úc

Du học Úc lĩnh vực công nghệ thông tin nên chọn ngành gì học chuyên sâu? Những chương trình học bổng Úc nào dành cho sinh viên của ngành này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để lên kế hoạch du học Úc 2016 cho mình.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM