Tuần lễ tư vấn du học Úc từ 24 đến 31-08-2011

(Hội thảo)Ngoài bằng cấp có giá trị mà bạn có được sau khi hoàn thành khóa học ở Úc, bạn chắc chắn sẽ thành công hơn trong cuộc sống nhờ những kiến thức, thông tin, mối quan hệ mà bạn tích lũy và học hỏi được trên đất nước xinh đẹp này.

Du học sinh rất hài lòng khi học tập tại Úc

(Du học) Đa số các sinh viên đại học, học nghề và học tiếng Anh chuyên sâu đều cho biết họ “hài lòng” hoặc “rất hài lòng” với điều kiện sống nói chung (86%) và kinh nghiệm học tập (84%) ở Australia.

Úc thu hút du học sinh vì điều gì?

(Du học) Đến Úc học tập bạn vừa có cơ hội khám phá những cảnh sắc tuyệt đẹp vừa tìm hiểu một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới. Thích cực!

Hội thảo du học thủ đô Canberra, Úc ngày 16,17,20-08-2011

(Hội thảo) Các trường có dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế gồm: cung cấp thông tin trước khi lên đường, đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ Anh ngữ, tư vấn môn học, nghề nghiệp, thông tin về các trường ĐH, sức khỏe, giám sát việc học và gởi các kết quả h

Học thạc sỹ ở Úc được nhiều người chọn

(Du học) Nếu bạn đã tốt nghiệp Đại học hoặc đang đi làm, bạn muốn tìm kiếm cơ hội học Thạc sĩ và một tương lai tươi sáng hơn, bạn có thể chọn học Thạc sĩ tại Australia.

Hội thảo du học đại học Charles Sturt

(Hội thảo) Đại học Charles Sturt là trường Đại học có chi phí hợp lý nhất trong các trường Đại học tại Úc.

Hội thảo giáo dục Canberra, Úc.

(Hội thảo) Với 2 trường đại học danh tiếng cùng học viện Kỹ thuật Canberra và Hệ thống các trường Trung học chất lượng cao, Canberra chính là tinh hoa giáo dục của Australia.

Hội thảo đại học Macquarie tại Úc ngày 17-08-2011

(Hội thảo) Học bổng quốc tế đại học Macquarie (MUIS): thu hút sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đến học tập trường cấp đến 40 suất học bổng mỗi năm cho sinh viên đại học và sau đại học.

Trường Đại học Queensland ( Melbourne)

Trường Đại học Queensland ( Melbourne) được thành lập đầu tiên ở Sydney với lượng sinh viên quốc tế ban đầu khoảng 5000 sinh viên. Sau đó mở thêm trường ở Melbourne vào năm 1997

Đại học Công nghệ Sydney

(du học) Đại học công nghệ Sydney là trường đại học năng động nhất nước Úc. Được thành lập năm 1988, UTS nhanh chóng nổi tiếng trên thế giới về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy và hướng nghiệp và nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Du học Úc tại đại học La Trobe

(Du học Úc) Đại học La Trobe được xếp vào nhóm 10 trường đại học tốt nhất ở Autralia. Trường là thành viên sáng lập của IRU (nhóm các trường đại học mạnh nhất về nghiên cứu và đổi mới giáo dục quốc tế). La Trobe có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và thân thiện với sinh viên quốc tế.

Liên thông vào Đại học Charles Sturt, Australia

(Trường đại học quốc tế) Trường đại học Charles Sturt là một trong những trường Đại học công lập lớn ở Australia với lịch sử được xây dựng trong hơn 100 năm giảng dạy và nghiên cứu.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM