Du học Úc: Tuyển sinh các trường THPT

(Du học Úc) Khi bạn có kế hoạch đi du học ở bậc THPT thì Úc là một trong những lựa chọn khiến bạn có thể hoàn toàn an tâm, dưới đây là một vài thông tin về các trường THPT tại Úc như The Kings School, Prince Alfred College ...

Sự kiện: Du học, du học Úc, Các trường THPT tại Úc

Các trường trung học của Úc:

Các trường trung học của Australia có kỳ nhập học chính thức vào tháng 2, tháng 7 và tháng 10 hằng năm. Các trường nội trú có đầy đủ tiện nghi dành cho học sinh trung học. Bên cạnh chương trình học chính thức trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa và những cuộc thi thể thao đa dạng giúp học sinh hòa nhập với nhiều nền văn hóa trên thế giới. Tại buổi gặp gỡ phụ huynh và học sinh còn có cơ hội hỏi đáp về các thông tin nộp đơn nhập học, học bổng và cập nhật thông tin Visa. Danh sách các trường tham khảo:

  • The Southport School tọa lạc tại thành phố Gold Coast bang Queensland được thành lập vào năm 1901 là trường tốt nhất tại Queensland dành cho các học sinh nam.

 

  • The Kings School tọa lạc tại thành phố Sydney là một trong những trường lớn và lâu đời nhất tại Australia được thành lập vào năm 1832. Trường có danh tiếng lâu năm đào tạo ra các học sinh nam xuất sắc.

 

  • Prince Alfred College tọa lạc tại Adelaide được thành lập vào năm 1869 cung cấp các khóa học từ IB Diploma đến bằng tốt nghiệp trung học cho học sinh nam.

 

  • The Hutchins School tọa lạc tại thành phố Hobart bang Tasmania được thành lập năm 1846 là trường trung học nam lớn và lâu đời tại Tasmania.

 

  • St Hilda's School tọa lạc tại Gold Coast bang Queensland là trường nữ sinh được thành lập cùng lúc với trường The Southport School có truyền thống giáo dục và môi trường học tập thân thiện cho các em học sinh.

 

  • Kincoppal-Rose Bay School tọa lạc tại Sydney là trường anh em với trường The Kings School dành cho các em nữ sinh cung cấp các khóa học tiêu chuẩn sau và cộng đồng học sinh có thành tích tốt.

 

  • Trường Loreto College tại Adelaide có hơn 400 năm truyền thống trong việc giảng dạy các em nữ sinh không chỉ mạnh về học thuật mà trường còn giúp cho các em thể hiện năng lực cá nhân và niềm say mê của các em.

 

  • St Michael's Collegiate School tọa lạc tại Hobart bang Tasmania được thành lập năm 1892 thế mạnh của trường là phát triển kỹ năng về nghệ thuật cho các em nữ sinh.


Bắt đầu từ bậc trung học tại Australia học sinh có cơ hội được lựa chọn các môn học cần thiết cho bậc đại học, đặc biệt với các chương trình chuyên môn như y khoa, dược, kiến trúc, kỹ thuật, hàng không…

Hội thảo du học:

Đại diện tổ chức ABSI (Australian Boarding International Schools) cô Annie Weatherburn và cô Jenny Scharkie sẽ tham gia hội thảo tuyển sinh lúc 16h ngày 27/9 tại OSC-VTP Office Building, lầu 7, số 8 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Tổ chức ABSI luôn sẵng sàng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn một trong những trường trung học tốt nhất và môi trường học tập an toàn tại Australia. ABSI có các chương trình giảng dạy hàng đầu với những giáo viên chuyên môn và các dịch vụ trợ giúp cho học sinh trong suốt thời gian học tập. Mục tiêu của ABSI không chỉ đào tạo học sinh trong việc học mà còn giúp cho các em trở nên tự tin, năng động và hoàn thiện trong tương lai.

 

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, du học, học bổng, du học châu mỹ

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Phương Nguyên)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: Tuyển sinh các trường THPT, du hoc uc, thu tuc du hoc uc, thong tin du hoc uc, dieu kien du hoc uc, du học úc, cac truong thpt tai uc, tim hieu du hoc uc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 4 bình luận)

Thắc mắc về trường THPT du học Úc
Không biết trường nữ sinh nào đào tạo tốt và có phí du học mềm không? Nếu có đó là trường nào và sẽ tuển sinh vào thời gian nào?
()()
tim hieu cho con du hoc PTTH tai Uc
toi muon tim hieu vedieu kien cho con du hoc PTTH tai Uc va visa cua nguoi giam ho la loai visa gi ? co di lam them dc ko
()()
du học cấp 3
Muốn con gái đi ÚC SEDNEY Du học cấp 3 lớp 10
()()
Thông tin các trường học
Có thể cho em biết thêm một vài trường học cấp 3 có cả nam lẫn nữ không ạ???
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: