Du học Úc tại bang NSW

(Thông tin du học) Đại diện Sở Giáo dục Đào tạo bang New South Wales (NSW) sẽ giới thiệu thông tin và phỏng vấn trực tiếp học sinh lúc 17h30 – 19h30 ngày 17/5 tại Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TPHCM.
Sự kiện: Thông tin du học

Nam Á Bank và Công ty CP ôtô Đô Thành vừa ký hợp đồng liên kết về việc hỗ trợ cho vay với khách hàng có nhu cầu vay mua xe Hyundai mới 100% do Đô Thành mua lại trong nước hoặc lắp ráp tại nhà máy của công ty


Hệ thống các trường trung học công lập bang NSW giúp học sinh quốc tế có cơ hội lựa chọn được trường phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển cá nhân. Mỗi năm, nhiều du học sinh ở các trường trung học công lập bang NSW đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ tú tài quốc tế. Đặc biệt, học sinh Việt Nam luôn dẫn đầu danh sách các học sinh xuất sắc. Bằng tốt nghiệp trung học bang NSW được quốc tế công nhận mang lại cơ hội cho học sinh bước tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Australia, Anh và Mỹ.

Chương trình học được hệ thống hóa và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm đối với sinh viên quốc tế. Nhằm tăng cường sự trao đổi giữa thầy và trò, các lớp học đều được thiết kế quy mô nhỏ cùng với nhiều chương trình phụ đạo, hỗ trợ cá nhân giúp từng học sinh hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt mới. Các trường trong hệ thống đều có chương trình hỗ trợ tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh quốc tế.

NSW cũng là bang đi đầu tại Australia trong việc đầu tư cho giáo dục, điển hình là việc phát laptop miễn phí cho học sinh phổ thông trung học của bang. Các trường tuyển học sinh từ 12 tuổi theo học. Học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường an toàn, thân thiện, được hỗ trợ tận tình và nhiều cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế. Học sinh có thể sống cùng người bản xứ hoặc với người thân của mình.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc tại bang NSW, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc , dieu kien du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng