Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch tại trường BMHMS

Một điểm lợi thế đặc biệt khiến BMHMS thu hút nhiều sinh viên Việt Nam là học phí vừa phải (Khoảng 24,400 AUD/năm cho khóa học Cử nhân & 12,200 AUD/năm cho khóa học Thạc sĩ) và kỳ nhập học linh hoạt (4 kỳ trong 1 năm).

>> Giáo dục, du học, thông tin du học, du học Úc, học bổng du học

Học thạc sĩ ngành Quản trị Khách sạn & Sự kiện tại Úc

Ông Raffael Stangl – Giám đốc tuyển sinh khu vực của trường Blue Mountains Hotel Management School, Australia (BMHMS) sẽ có buổi tư vẫn trực tiếp về thông tin các khóa học Thạc sĩ tại trường cũng như mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều cơ hội học bổng có giá trị.

BMHMS được các nhà tuyển dụng đánh giá trường đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ nhà hàng số 1 tại Úc và khu vực Châu Á – TBD (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS survey 2010).

Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch tại trường BMHMS

Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch tại trường BMHMS

Sinh viên của trường BMHMS được học tập trong một mô hình trường khách sạn và trải nghiệm thực tế tại Australia. Đây còn là trường đầu tiên tại Úc hoạt động theo mô hình chương trình trường Quản lý Khách sạn của Thụy Sỹ, phối hợp chặt chẽ giữa kiến thức lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm bắt bài giảng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tại BMHMS, sinh viên không chỉ được đào tạo các kỹ năng cần thiết làm việc trong ngành Khách sạn cũng như các kỹ năng lãnh đạo để điều hành một Khách sạn/Nhà hàng với đầy đủ tính năng ngay trong khuôn viên của trường. Ngoài ra sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm để thành công trong mọi môi trường công việc như: Kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, quản lý, thuyết phục, đàm phán, và các kỹ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng…

Chương trình cử nhân cấp tốc

BMHMS cho phép sinh viên lựa chọn học chương trình Cử nhân cấp tốc 2,5 năm học chuyên sâu trong đó bao gồm 12 tháng làm việc được trả lương tại Sydney. Bên cạnh đó, trường tạo nhiều cơ hội làm việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ (khóa 2 năm).

Một điểm lợi thế đặc biệt khiến BMHMS thu hút nhiều sinh viên Việt Nam là học phí vừa phải (Khoảng 24,400 AUD/năm cho khóa học Cử nhân & 12,200 AUD/năm cho khóa học Thạc sĩ) và kỳ nhập học linh hoạt (4 kỳ trong 1 năm).

Tham gia hội thảo Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các cựu sinh viên của trường, và đặc biệt là khách mời danh dự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành Quản trị Khách sạn & Nhà hàng cũng như những cơ hội học bổng có giá trị. Tiệc trà nhẹ dành cho khách tham dự.

Học Bổng dành cho học sinh xin học qua văn phòng IDP Education (Việt Nam):

- Học bổng 3,000 AUD cho học sinh có hồ sơ xin học xuất sắc nhất.

- Học bổng 10 tuần tiếng Anh dành cho các bạn học sinh chưa đủ điểm điều kiện đầu vào IELTS.

- Giảm 10% cho các học sinh có Phụ huynh làm trong ngành Nhà hàng Khách sạn hoặc Kinh doanh ngành nghề này.

Theo IDP Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch tại trường BMHMS, du học úc, thông tin du học úc, học bổng du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng