Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch tại trường BMHMS

Một điểm lợi thế đặc biệt khiến BMHMS thu hút nhiều sinh viên Việt Nam là học phí vừa phải (Khoảng 24,400 AUD/năm cho khóa học Cử nhân & 12,200 AUD/năm cho khóa học Thạc sĩ) và kỳ nhập học linh hoạt (4 kỳ trong 1 năm).

>> Giáo dục, du học, thông tin du học, du học Úc, học bổng du học

Học thạc sĩ ngành Quản trị Khách sạn & Sự kiện tại Úc

Ông Raffael Stangl – Giám đốc tuyển sinh khu vực của trường Blue Mountains Hotel Management School, Australia (BMHMS) sẽ có buổi tư vẫn trực tiếp về thông tin các khóa học Thạc sĩ tại trường cũng như mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều cơ hội học bổng có giá trị.

BMHMS được các nhà tuyển dụng đánh giá trường đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ nhà hàng số 1 tại Úc và khu vực Châu Á – TBD (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS survey 2010).

Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch tại trường BMHMS

Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch tại trường BMHMS

Sinh viên của trường BMHMS được học tập trong một mô hình trường khách sạn và trải nghiệm thực tế tại Australia. Đây còn là trường đầu tiên tại Úc hoạt động theo mô hình chương trình trường Quản lý Khách sạn của Thụy Sỹ, phối hợp chặt chẽ giữa kiến thức lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm bắt bài giảng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tại BMHMS, sinh viên không chỉ được đào tạo các kỹ năng cần thiết làm việc trong ngành Khách sạn cũng như các kỹ năng lãnh đạo để điều hành một Khách sạn/Nhà hàng với đầy đủ tính năng ngay trong khuôn viên của trường. Ngoài ra sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm để thành công trong mọi môi trường công việc như: Kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, quản lý, thuyết phục, đàm phán, và các kỹ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng…

Chương trình cử nhân cấp tốc

BMHMS cho phép sinh viên lựa chọn học chương trình Cử nhân cấp tốc 2,5 năm học chuyên sâu trong đó bao gồm 12 tháng làm việc được trả lương tại Sydney. Bên cạnh đó, trường tạo nhiều cơ hội làm việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ (khóa 2 năm).

Một điểm lợi thế đặc biệt khiến BMHMS thu hút nhiều sinh viên Việt Nam là học phí vừa phải (Khoảng 24,400 AUD/năm cho khóa học Cử nhân & 12,200 AUD/năm cho khóa học Thạc sĩ) và kỳ nhập học linh hoạt (4 kỳ trong 1 năm).

Tham gia hội thảo Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các cựu sinh viên của trường, và đặc biệt là khách mời danh dự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành Quản trị Khách sạn & Nhà hàng cũng như những cơ hội học bổng có giá trị. Tiệc trà nhẹ dành cho khách tham dự.

Học Bổng dành cho học sinh xin học qua văn phòng IDP Education (Việt Nam):

- Học bổng 3,000 AUD cho học sinh có hồ sơ xin học xuất sắc nhất.

- Học bổng 10 tuần tiếng Anh dành cho các bạn học sinh chưa đủ điểm điều kiện đầu vào IELTS.

- Giảm 10% cho các học sinh có Phụ huynh làm trong ngành Nhà hàng Khách sạn hoặc Kinh doanh ngành nghề này.

Theo IDP Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc ngành quản trị khách sạn và du lịch tại trường BMHMS, du học úc, thông tin du học úc, học bổng du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand