Du học Úc là điểm đến của sinh viên Việt Nam

Du học úc không yêu cầu chứng minh tài chính, không yêu cầu điểm ielts , được phép đi làm thêm , cơ hội ở lai làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp .

Úc là Quốc gia được biết đến không chỉ môi trường, cuộc sống tốt, nơi đây con người cũng rất thân thiện, tạo một cảm giác gần gũi. Bên cạnh đó, không thể không nói đến nền giáo dục của Úc, được đánh giá là 1 trong nhiều quốc gia có chất lượng đào tạo tốt, bằng cấp quốc tế, có nhiều trường được xếp hạng cao như: Monash University, Deakin University, Latrobe Uni , Ballarat University ….

Du học Úc là điểm đến của sinh viên Việt Nam

Du học Úc là điểm đến của sinh viên Việt Nam

Với nhiều chính sách ưu đãi từ Chính Phủ Úc dành cho sinh viên Việt Nam đến Úc du học, tùy theo mỗi mức độ, chương trình mà sinh viên đi du học Úc có thể lựa chọn.

Du học Úc không bắt buộc sinh viên phải có Tiếng Anh khi tham dự các khóa học như: Dự bị, Cao đẳng, Đại học, Cao học, ….các chương trình liên kết. Sinh viên muốn đi du học Úc nếu chưa đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh đầu vào (IELTS), tất cả sinh viên sẽ được làm một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, dựa vào bài kiểm tra Tiếng Anh, trường sẽ đánh giá được sinh viên sẽ học bao nhiêu tuần tiếng Anh như quy định.

Sinh viên khi đi du học Úc cần lưu ý, nếu bạn muốn bắt đầu 1 chương trình nào tại Úc, điểm IELTS của bạn nếu thiếu so với yêu cầu từ trường, cứ thiếu 0.5 IELTS, thường sinh viên du học Úc phải học bổ sung 10 tuần tiếng Anh

Đối với các sinh viên du học Úc chọn những ngành đòi hỏi Anh văn phải đạt tiêu chuẩn cao như: Luật, Y khoa…., ngoài học lực đạt loại Khá trở lên, sinh viên cần phải cung cấp bằng chứng IELTS đạt yêu cầu xuất sắc có thể (IELTS 7.0) trở lên.

Với chính sách ưu tiên từ Chính Phủ Úc, nếu sinh viên muốn tham gia những khóa học tại 41 trường hàng đầu tại web : www.hcv.edu.vn , giảm thiểu rủi ro khi xin Visa, bạn nên chọn loại Visa thuộc nhóm ưu tiên này (SVP 573, level 1), có nghĩa, sinh viên du học Úc sẽ có nhiều quyền ưu tiên:

  • Visa du học Úc không cần chứng minh tài chính
  • Visa du học Úc được phép làm thêm 40h/2 tuần
  • Được ở lại Úc làm việc từ 2 – 3 năm sau khi học xong chương trình (tùy thuộc vào chương trình bạn chọn)
  • Sinh viên du học Úc Không cần  bằng chứng IELTS (sinh viên được làm bài kiểm tra Tiếng Anh từ trường)
  • Tỷ lệ đậu Visa du học  cao (khả năng Visa  là 100%)


Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể chọn nhiều trường Đại học tại Úc để tham dự chương trình học ngoài 41 trường thuộc loại ưu tiên, chương trình này được xếp vào loại Visa 573 (level 2), loại Visa này có ưu điểm:

  • Học phí thấp
  • Chương trình học nhẹ
  • Cơ hội được thực tập và làm việc với mức lương cao (tùy theo chương trình học sinh lựa chọn)
  • Không yêu cầu trình độ Tiếng Anh (IELTS) khi xin Visa

Du học Úc là điểm đến của sinh viên Việt Nam

Ngoài ra, nếu các bạn sinh viên du học muốn tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh, sau khi hoàn thành khóa học, với nhiều công việc đang HOT và cần nhân lực cao tại Úc như: Cơ khí, Làm đẹp, làm bánh, làm tóc, quản trị nhà hàng ,bảo mẫu ….. bạn nên đăng ký vào một trường Cao đẳng nghề để tìm kiếm cơ hội việc làm, chương  trình học nhẹ, thực tập nhiều hơn lý thuyết khi tham dự học, chương trình này được xét vào loại Visa (572), chương trình này có nhiều ưu điểm:

  • Học phí thấp
  • Thời gian học rút ngắn
  • Chương trình học không nặng đối với sinh viên (thực tập nhiều hơn học lý thuyết)
  • Cơ hội việc làm cao (100% sinh viên điều có việc làm nếu học Cao đẳng nghề)

Tuy nhiên, sinh viên cần bổ sung thêm bằng chứng khi xét Visa như yêu cầu từ Lãnh Sự Quán Úc:

  • Phải chứng minh tài chính ăn ở + học phí cho năm đầu tiên
  • Phải có chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS) ít nhất 4.5
  • Sổ tiết kiệm  khi xét Visa, bạn nên lưu ý phải mở trước 3 tháng khi xin Visa cho loại này

Với tất cả những điều kiện tốt về môi trường, con người, cuộc sống, đặc biệt là nền giáo dục. Đó là lý do sinh viên nên lựa chọn Úc du học.

- ĐẶC BIỆT : du học úc còn có chương trình cho người giám hộ đi cùng đối với học sinh dưới 18 tuổi  bố hoặc mẹ có thể đi cùng và đôi với người đã có gia đình , vợ đị học chồng là người giám hộ đi cùng và ngược lại

Du học Hoàn Cầu Việt là đại diện cho các trường và nhiều tổ chức của ÚC .

HCV  hướng dẫn thủ tục và giấy tờ cần thiết khi đi du học úc và được tư vấn chi tiết về khóa học và những trường thuộc dạng visa ưu tiên và từng loại visa phù hợp với tài chính và học lực của bạn .

Chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt

Văn phòng Hồ Chí Minh:

  • Đại chỉ: 319 –B2 Lý Thường Kiệt , phường 15, quận 11, TP HCM
  • Điện thọai: (08) 38686360, 38686359 , 0908 558959
  • Email: hcmc@hcv.edu.vn tham  khảo web: www.hcv.edu.vn

Văn Phòng Hà Nội:

  • Địa chỉ: 485 Trần Khát Chân , Phường Thanh Nhàn , Quận Hai Bà Trưng
  • Điện Thoại: 04 . 36227932
  • Email: hn@hcv.edu.vn

Văn phòng Đà Nẵng:

  • Địa chỉ: 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Điện thọai: (0511) 3 887087; 3606968  -    Email: dn@hcv.edu.vn
  • Trường ngọai ngữ Cộng Đồng : www.anhngucongdong.com





Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc là điểm đến của sinh viên Việt Nam,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vì sao nên chọn du học Anh trong năm 2017?

Vì sao nên chọn du học Anh trong năm 2016?: Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa nước nào hay thành phố nào để du học thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một địa điểm tuyệt vời để học tập. Đó là London. Vì sao nên chọn du học London trong năm 2016?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng