Du học Úc: Khóa học MIBT tại Deakin

Hơn 90% sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tại MIBT tiếp tục học lên năm 2 tại Đại học Deakin. Với 3 kỳ nhập học trong một năm, sinh viên có thể chọn lựa cho mình khóa học phù hợp với thời gian tốt nghiệp mà không sợ bị chậm hoặc để trống thời gian cá nhân.

 

Một khóa học ở MIBT sẽ giúp bạn có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và kiến thức cần thiết để chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học hoặc chương trình thạc sĩ tại Đại học Deakin.

Hội thảo giới thiệu chương trình được tổ chức lúc 18h ngày 18/7 tại 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM. Đăng ký tại đây để tham gia hội thảo.

 


Khóa học MIBT tại Deakin, Australia

Khóa học MIBT tại Deakin, Australia

Bạn sẽ học tập tại ngay cơ sở của Đại học Deakin trong lớp học với sĩ số nhỏ. Học sinh sẽ nhận được sự quan tâm của giáo viên, đội ngũ nhân viên của MIBT và từ Đại học Deakin.

Hơn 90% sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tại MIBT tiếp tục học lên năm 2 tại Đại học Deakin. Với 3 kỳ nhập học trong một năm, sinh viên có thể chọn lựa cho mình khóa học phù hợp với thời gian tốt nghiệp mà không sợ bị chậm hoặc để trống thời gian cá nhân.

Thời gian hoàn thành khóa học đại học là 2 năm 8 tháng. Sinh viên vẫn được đảm bảo được ở lại Astralia 2 năm để làm việc sau khi tốt nghiệp.

MIBT nằm ngay trong 3 khu học xá chính của Đại học Deakin, trong đó khu học xá tại ngay trung tâm thành phố Melbourne là khu học xá phổ biến cho sinh viên Việt Nam. Học tập tại MIBT nhưng sống tại nhà người thân (nếu có) sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nữa chi phí du học của bản thân mình.
Chương trình đào tạo và học phí:

Anh văn: dành cho sinh viên chưa có điểm tiếng Anh hoặc điểm tiếng Anh chưa đủ. Học phí: 370 AUD một tuần.

Dự bị đại học: dành cho sinh viên hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, hoàn tất chương trình sinh viên tiếp tục học lên năm nhất đại học tại Đại học Deakin. Học phí: 15.600 AUD một khóa.

Cao đẳng: dành cho sinh viên hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam sau đó chuyển tiếp lên năm 2 Đại học tại Deakin. Học phí: 18.760 AUD một khóa.

Dự bị thạc sĩ: dành cho sinh viên hoàn tất chương trình Đại học tại Việt Nam nhưng chưa đủ điểm để vào học thẳng chương trình thạc sĩ. Học phí: 10.500 AUD một khóa.

Các chuyên ngành: tin học, thương mại, khoa học y tế, kỹ thuật, quản lý, truyền thông…

Tham khảo thêm thông tin về chương trình đào tạo của MIBT tại đây.

INEC miễn phí 100% kiểm tra tiếng Anh đầu vào; dịch thuật; phí dịch vụ hướng dẫn hồ sơ nhập học và visa. Học sinh được hướng dẫn mua váy máy bay giá rẻ và đăng ký đón sân bay. Ngoài ra, công ty sẽ sắp xếp nhà ở cho sinh viên có nhu cầu và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại trường.
Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục mạng lưới quốc tế (INEC)

138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
ĐT: (08) 3938 1080 – Hotline: 0903 361 453 - 0935 318 104.
YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline
Email: inec@inec.vn; Website: www.inec.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: Khóa học MIBT tại Deakin, Du học úc, thông tin du học úc, trường đại học giả mạo, khóa học tại úc, Deakin, Khóa học MIBT

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những chủ để đang được quan tâm

học bổng 2012Học bổng du học năm 2012 | Du học Mỹ

 

Kênh Tuyển Sinh

(theo vnexpress)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: