Du học Úc: Học phí và các chương trình thạc Sĩ

(Du học Úc) Việc theo học ngành thương mại và quản lý ở Úc cho các sinh viên có cơ hội học tập trong một môi trường được sắp xếp đặc biệt giữa các nền văn hóa và kinh tế đông và tây.

Sự kiện: DU HỌC ÚC

> Giáo dục đai học tại Úc

>> Đại học quốc tế , trường đại học quốc tế

Các chương trình Thạc Sĩ

Bằng Thạc Sĩ Quản Trị Thương Mại Úc (Master of Business Administration) (MBA) là một văn bằng được quốc tế công nhận vốn cung cấp cho sinh viên một kiến thức lý thuyết và thực tiễn về cách thức con người và các quy trình hoạt động trong thế giới thương mại và ngoài cộng đồng chính mạch.

Việc theo học ngành thương mại và quản lý ở Úc cho các sinh viên có cơ hội học tập trong một môi trường được sắp xếp đặc biệt giữa các nền văn hóa và kinh tế đông và tây. Sự hiểu biết về văn hóa này trong kỷ nguyên phát triển toàn cầu hiện tại đang nhanh chóng trở thành một yếu tố quan trọng của sự thành công trong lãnh vực kinh doanh.

 

Du học Úc, học thạc sĩ tại Úc

Du học Úc, Các chương trình thạc sĩ tại Úc

 

Các trường đại học ở Úc giảng dạy khoảng 90 chương trình MBA được quốc tế công nhận. Hầu hết các khóa học được tổ chức trong thời hạn từ 1 tới 2 năm học toàn thời. Tuy nhiên, hầu hết các sinh viên lấy bằng MBA Úc đều theo học bán thời gian trong lúc vẫn tiếp tục đi làm, và thời gian học này có thể mất vài năm (tới 4 năm hoặc lâu hơn trong một số trường hợp). Nhiều chương trình học được giảng dạy trên mạng hoặc qua hình thức học hàm thụ.

Có khoảng 20 chuyên ngành được giảng dạy trong các bằng MBA Úc, từ ngành quản lý quốc tế tới Hoa ngữ tới quản lý dịch vụ y tế. Các chương trình chuyên ngành cho phép sinh viên tập trung vào lãnh vực chuyên môn của họ trong lúc học hỏi những nguyên tắc cơ bản của ngành thương mại và quản lý. Các sinh viên cũng có thể chọn theo học bằng MBA kết hợp với một chương trình thạc sĩ khác. Có một số cơ sở giáo dục giảng dạy các chương trình MBA kết hợp này.

Học phí trung bình: 18.000 tới 48.000 Úc kim đối với các sinh viên du học. Các khoản học phí có mức cách biệt rất lớn vì thời gian của mỗi khóa học và những yêu cầu của mỗi cơ sở giáo dục đều khác nhau.

Các mức học phí trung bình

Thông thường, chi phí theo học tại Úc đối với các sinh viên du học thường rẻ hơn nhiều so với nhiều nơi được các sinh viên du học ưa chuộng khác chẳng hạn như Anh Quốc hoặc Hoa Kỳ. Điều này cộng thêm với các chi phí sinh hoạt thấp khiến cho nước Úc trở thành một nơi đáng lựa chọn về mặt kinh tế.

Các mức học phí trung bình đối với mỗi văn bằng:

  • Bằng cử nhân (nhân văn) 52.388 Úc kim
  • Bằng cử nhân khoa học: 63.076 Úc kim
  • Bằng cử nhân thương mại và quản lý: 53.503 Úc kim
  • Chứng chỉ tốt nghiệp và văn bằng cán sự tốt nghiệp: 6.000–$16.000 Úc kim
  • Các văn bằng thạc sĩ và tiến sĩ: 11.000–$20.000 Úc kim

Xin lưu ý rằng lệ phí của các khóa học có thể khác biệt rất nhiều, vì vậy bạn nên luôn tìm hiểu kỹ với trường hoặc học viện liên quan. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với các trường đại học qua trang mạng này để tìm biết thêm thông tin về các mức học phí. Xem danh sách các trường đại học Úc và lần theo các địa chỉ liên kết của họ để yêu cầu thêm thông tin về lệ phí của các khóa học.

Ngoài việc cung cấp các chương trình có hiệu quả về mặt kinh tế, Úc Đại Lợi còn cung ứng một cuộc sống với chi phí sinh hoạt thấp.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC MY - DU HOC ANH - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: Học phí và các chương trình thạc Sĩ, Các chương trình thạc sĩ tại Úc, hoc phi du hoc uc, thu tuc du hoc uc, chi phi du hoc uc, hoc bong du hoc uc, Du học Úc: Học phí và các chương trình thạc Sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng