Du học Úc: Học bổng từ đại học Charles Sturt

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp họ thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Năm học 2012, trường dành 20 suất học bổng trị giá 20% học phí của 8 môn đầu tiên cho những học sinh đạt kết quả cao và trải qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường.

Thầy Gary McGuire đại diện tuyển sinh của đại học Charles Sturt tại thành phố Sydney và Melbourne sẽ tham gia hội thảo và phỏng vấn học bổng lúc 18h đến 19h30 ngày 23/3 tại 53A Lê Văn hưu, Hai Bà Trưng. HN và lúc 17h30 đến 19h ngày 27/3 tại 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. Học sinh mang theo bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển trực tiếp.

 

Du hoc Uc: Hoc bong tu dai hoc Charles Sturt, học bổng du học

Hình minh họa, chủ đề Du học Úc: Học bổng từ đại học Charles Sturt

 

Một trong những mục tiêu của sinh viên đi du học trong những năm gần đây, ngoài uy tín bằng cấp nhận được, sinh viên quan tâm rất nhiều đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các trường đại học Australia đều được chính phủ quản lý và giám sát chặt chẽ do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao. Đại học Charles Sturt (CSU) có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 87%. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau.

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm.

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp họ thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: tinh thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén.

Chương trình đào tạo:

Cử nhân chuyên ngành: Kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, marketing, kinh doanh, công nghệ thông tin (3 năm).

Thạc sĩ chuyên ngành: Thạc sĩ kế toán, thạc sĩ kinh doanh, thạc sĩ quản trị kinh doanh- MBA các chuyên ngành marketing, tài chính, công nghệ thông tin, quản trị nhân sự và MBA tổng quát, thạc sĩ công nghệ thông tin.(1,5 đến 2 năm).

Liên hệ: IDP Hà Nội 04 3 943 9739 (ext 401) hoặc TP HCM: 08 – 2249 0000.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Nguồn: IDP)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: Học bổng từ đại học Charles Sturt, Charles Sturt, dai hoc Charles Sturt, hoc bong dai hoc Charles Sturt, chuong trinh hoc bong Charles Sturt, hoc bong Charles Sturt, du hoc uc, hoc bong du hoc uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM