Du học Úc: ĐH Monash

Tiến sĩ Hoa Levitas sẽ tham gia hội thảo giới thiệu chương trình học và cơ hội học bổng của trường được tổ chức lúc 17h30-19h30 ngày 23/9 tại 53A Lê Văn Hưu, HN và cùng giờ ngày 29/9 tại Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Đại học Monash, Australia hiện được The QS World University Ranking 2011 xếp hạng các chuyên ngành như sau: Top 20 về luật; Top 30 về kế toán, tài chính, ngân hàng, quan hệ quốc tế, chính trị, xã hội học; Top 40 về tiếng Anh, ngôn ngữ học, y, kỹ thuật, khoa học trái đất; Top 50 về hóa, ngôn ngữ hiện đại; Top 100 về sinh học, môi trường, vật lý. Trường có 89% sinh viên có việc làm khi ra trường. Mức độ hài lòng của sinh viên được xếp hạng 5 sao (Theo The good Universities Guide 2011).


Trường có hơn 170 khóa cử nhân và 330 khóa thạc sĩ, tiến sĩ được giảng dạy trong 10 khoa. The Monash Passport cung cấp cho sinh viên một hệ thống giáo dục toàn diện giúp phát huy hết khả năng của mình và sắn sàng cho nghề nghiệp tương lai.Monash là một trong ít trường đại học của Australia nằm trong top 100 trường nổi tiếng thế giới. Trường cũng là thành viên nền tảng của nhóm tám trường đại học hàng đầu (Group of Eight), được nhà nước Australia đánh giá có chất lượng cao về giảng dạy, học tập, nghiên cứu và sinh viên ra trường.

Học sinh có thể vào đại học Monash thông qua chương trình cao đẳng liên thông phần một, hai hoặc dự bị đại học. Sau khi học xong chương trình dự bị thành công, sinh viên sẽ vào năm nhất đại học của 10 khoa. Sau khi học xong phần 2 chương trình cao đẳng liên thông thành công, sinh viên sẽ vào năm hai Đại học của của 4 khoa

Trung tâm tiếng Anh của đại học Monash (MUELC) là trung tâm lớn tại Australia giảng dạy chương trình Anh ngữ như: Tiếng Anh học tập (EAP), tiếng Anh Bắc cầu (ELBP), chương trình làm quen (IAP) và chương trình luyện thi IELTS.
Monash cung cấp một mạng lưới rộng lớn dịch vụ để giúp đỡ sinh viên quốc tế như: Chương trình làm quen, kết bạn, hướng dẫn nếu nhập học muộn, trao đổi ngôn ngữ, làm quen với gia đình bản xứ...

Trường có thế mạnh đào tạo các lĩnh vực mới như: KH tế bào (stem cell), công nghệ Nano, sinh học sinh sản, phát hiện và bào chế thuốc, ngăn ngừa tai nạn giao thông và an toàn đường bộ...

Monash có 8 khuôn viên: 6 ở Australia, một ở Malaysia, một ở Nam Phi. Monash còn có trung tâm ở Italy, viện nghiên cứu với IITB ở Ấn độ và các chương trình trao đổi với hơn 115 trường đại học danh tiếng ở 25 nước trên thế giới.
Monash là trường tạo điều kiện cho sinh viên học cử nhân cơ hội tham gia nghiên cứu tại Xincrôtron - cơ hội tiếp cận với một trong những máy gia tốc mạnh nhất thế giới.

Chương trình học bổng:

Học bổng cho năm dự bị đại học: 4.000 USD.
Học bổng đại học toàn trường cho sinh viên xuất sắc: 6.000 USD.
Học bổng công nghệ thông tin cho đại học và thạc sĩ tín chỉ: 5.000 -7.000 USD.
Học bổng toàn trường cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ 100% học phí.
Học bổng của các khoa và các nhà tài trợ, các nhà tuyển dụng.
Học bổng Endeavour.
Liên hệ: (Hà Nội): 04-3943 9739, (TP.HCM): 08-2249 0000, 3835 0133 hoặc http://www.vietnam.idp.com/www.monash.edu. Mang theo bằng cấp và bảng điểm để được xét tuyển tại chỗ.

Du học, thông tin du hoc, học bổng du học, săn học bổng

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Du học idp)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: ĐH Monash, Du học Úc: ĐH Monash, du hoc uc, duhocuc, dh monash, du hoc uc cung dh monash

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM