Du học Úc: Cơ hội tìm việc làm thêm

(Du học Úc) Là một sinh viên, bạn luôn cần thêm chút tiền. Nếu có visa du học sinh, bạn được phép làm việc bán thời gian đến 20 giờ/tuần, và đến 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

Sự kiện: Du học, du học Úc, tìm việc làm thêm khi du học 

Việc làm bán thời gian

Với việc làm bán thời gian như công việc văn phòng, dọn dẹp, làm ở khách sạn, trông nhà và bán hàng, bạn có thể kiếm được từ 6-20AUD/giờ.

 

Video Kỹ năng tìm việc làm thêm khi du học Úc

 

Bạn cũng có thể dạy kèm các sinh viên khác về chuyên ngành bạn đang học hoặc dạy tiếng mẹ đẻ của bạn và kiếm được khoảng 40AUD/giờ.

 

du hoc uc, thong tin du hoc uc, thu tuc du hoc uc, duhocuc

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc


Khi xin việc, tốt nhất là bạn chuẩn bị hồ sơ trình bày ngắn gọn về kinh nghiệm làm việc trước đây và nhấn mạnh các kỹ năng liên quan giúp bạn thích hợp với vị trí tuyển dụng.


Nếu bạn không phải lo lắng về tiền bạc, sao lại không tham gia các chương trình tình nguyện và cộng đồng của Perth? Hãy xem thêm trong Volunteering WA.


Hãy nhớ ưu tiên trước nhất của bạn là việc học. Nếu bạn quyết định làm việc bán thời gian, hãy thử làm một vài tiếng mỗi tuần cho đến khi bạn có thể cân bằng giữa hai việc học và đi làm.


Tìm kiếm các việc làm bán thời gian ở Perth

Hệ thống thuế Australia

Bạn nên đăng ký Mã Số Thuế (TFN) nếu dự định đi làm bán thời gian. Để làm thủ tục, hãy điền vào đơn ở website của Sở Thuế Australia (ATO) hoặc tại một bưu điện bất kỳ tại Australia.

Bạn cũng cần đăng ký xin hoàn thuế thông qua công ty thuế có đăng ký, hoặc gửi trực tuyến cho Sở Thuế Australia qua e-tax.

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, Du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Perth)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: Cơ hội tìm việc làm thêm, du hoc uc, co hoi tim viec lam them khi du hoc uc, viec lam, perth, du hoc uc, bang cap uc, du hoc perth, visa du hoc uc, thong tin du hoc uc, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc uc, co nen chon du hoc uc?

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: