Du học Úc: Cơ hội tìm việc làm thêm

(Du học Úc) Là một sinh viên, bạn luôn cần thêm chút tiền. Nếu có visa du học sinh, bạn được phép làm việc bán thời gian đến 20 giờ/tuần, và đến 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

Sự kiện: Du học, du học Úc, tìm việc làm thêm khi du học 

Việc làm bán thời gian

Với việc làm bán thời gian như công việc văn phòng, dọn dẹp, làm ở khách sạn, trông nhà và bán hàng, bạn có thể kiếm được từ 6-20AUD/giờ.

 

Video Kỹ năng tìm việc làm thêm khi du học Úc

 

Bạn cũng có thể dạy kèm các sinh viên khác về chuyên ngành bạn đang học hoặc dạy tiếng mẹ đẻ của bạn và kiếm được khoảng 40AUD/giờ.

 

du hoc uc, thong tin du hoc uc, thu tuc du hoc uc, duhocuc

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc


Khi xin việc, tốt nhất là bạn chuẩn bị hồ sơ trình bày ngắn gọn về kinh nghiệm làm việc trước đây và nhấn mạnh các kỹ năng liên quan giúp bạn thích hợp với vị trí tuyển dụng.


Nếu bạn không phải lo lắng về tiền bạc, sao lại không tham gia các chương trình tình nguyện và cộng đồng của Perth? Hãy xem thêm trong Volunteering WA.


Hãy nhớ ưu tiên trước nhất của bạn là việc học. Nếu bạn quyết định làm việc bán thời gian, hãy thử làm một vài tiếng mỗi tuần cho đến khi bạn có thể cân bằng giữa hai việc học và đi làm.


Tìm kiếm các việc làm bán thời gian ở Perth

Hệ thống thuế Australia

Bạn nên đăng ký Mã Số Thuế (TFN) nếu dự định đi làm bán thời gian. Để làm thủ tục, hãy điền vào đơn ở website của Sở Thuế Australia (ATO) hoặc tại một bưu điện bất kỳ tại Australia.

Bạn cũng cần đăng ký xin hoàn thuế thông qua công ty thuế có đăng ký, hoặc gửi trực tuyến cho Sở Thuế Australia qua e-tax.

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, Du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Perth)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: Cơ hội tìm việc làm thêm, du hoc uc, co hoi tim viec lam them khi du hoc uc, viec lam, perth, du hoc uc, bang cap uc, du hoc perth, visa du hoc uc, thong tin du hoc uc, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc uc, co nen chon du hoc uc?

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng