Du học Úc cơ hội học bổng 4.000 AUD

Đến tham dự và đăng ký nộp hồ sơ trong buổi hội thảo, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 4.000AUD của trường Đại học James Cook (Brisbane) – trường Đại học uy tín và chất lượng giảng dạy được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Hội thảo Đại học James Cook (Brisbane) – “Định hướng tương lai, vươn ra biển lớn”.

Trường Đại học James Cook (JCU) thành lập vào năm 1970. Khu học xá chính tọa lạc tại Townsville và Cairns. Bên cạnh đó còn có các khu học xá tại Brisbane và Singapore.

Học bổng du học Úc

Hằng năm trường thu hút một lượng lớn các bạn sinh viên đến sinh sống, học tập bởi bề dày lịch sử trong việc dạy và học cũng như những thành tích nổi bật của trường:

 

  • Top 4% của 10.000 trường đại học trên thế giới và Top 100 trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (Theo Bảng xếp hạng Học thuật các trường đại học thế giới của Trường Giao Thông Thượng Hải, năm 2011).
  • Là trường đầu tiên trên thế giới nhận các giải thưởng tuyên dương trong lĩnh vực sinh thái đá ngầm san hô và thuộc Top 3 trong các lĩnh vực thế mạnh về nghiên cứu như: môi trường sinh thái, khoa học động thưc vật và khoa học địa chất.
  • Top 12 các trường giảng dạy du lịch hàng đầu thế giới và được công nhận, đặc biệt ở mảng du lịch sinh thái.
  • Được sinh viên đánh giá dịch vụ việc làm tốt (Triển vọng nghề nghiệp và sự hài lòng của sinh viên) từ 4 sao trở lên (đạt 5 sao vào năm 2010 và  2013)

 

JCU Brisbane thành lập năm 2005, nằm trong lòng thành phố Brisbane, thủ phủ của bang Queensland. Đây là thành phố lớn thứ 3 và có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Úc với dân số 2,15 triệu người. Khí hậu cận nhiệt đới, đời sống tốt, các khu mua sắm hiện đại, đa dạng các loại hình văn hóa và giải trí,... đã làm cho Brisbane trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất của nước Úc.

Học bổng du học Úc

Khu học xá tại Brisbane của trường Đại học James Cook cung cấp nhiều chương trình học phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn sinh viên trong nước và quốc tế như Cao đẳng Kinh doanh, Cử nhân và Sau Đại học ở 2 lĩnh vực chủ yếu là Công nghệ thông tin và Kinh doanh với các chuyên ngành như: Kế toán, Quản lý nhà hàng khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Marketing.

Joblinx – dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên của JCU Brisbane nằm trong khu học xá của Trường Đại học James Cook Brisbane và Học viện Russo Sarina, trực thuật Sarina Russo Group – một trong những nhà cung cấp lớn nhất và thành công nhất tại Úc về việc làm và dịch vụ đào tạo. Sinh viên sẽ được miễn phí kiếm việc làm và tiếp cận với nhu cầu tuyển dụng. Thông qua các buổi hội thảo, đào tạo kỹ năng, Joblinx đã giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Một số dịch vụ và chương trình tiêu biểu của Joblinx

-  Các khóa học chứng chỉ miễn phí:

+ Chứng chỉ RSA: chứng chỉ dịch vụ rượu – thường được yêu cầu khi làm việc tại nhà hàng hoặc những nơi có bán rượu.

+ Chứng chỉ pha chế.

- Chứng chỉ kinh nghiệm làm việc quốc tế (International Work Certificate) là loại chứng chỉ công nhận các kinh nghiệm làm việc của sinh viên trong quá trình làm việc bán thời gian trong khoảng từ 8-12 tuần hoặc 100 giờ làm việc đồng thời kèm theo các khóa học về kỹ năng. Đặc biệt, chứng chỉ này được công nhận quốc tế nên sẽ rất có ích cho sinh viên khi đi xin việc.

Tham khảo bài viết: Du học Úc – vì sao nên đi ngay lúc này?

Học bổng du học Úc

Điểm hấp dẫn và thu hút nhiều bạn sinh viên đến với JCU Brisbane đó chính là “Môn học thực tập” – được thiết kế cho tất cả các bạn sinh viên Đại học và sau Đại học. Đây là điểm nhấn nổi bật của JCU Brisbane. Môn học này sẽ thay thế một môn lý thuyết trên giảng đường bằng việc đi thực tế tại doanh nghiệp từ 12-14 tuần (không lương) ở học kỳ cuối. Sinh viên sẽ được học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng làm việc thực tế, trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp tại các công ty Úc. Đây cũng là dịp để bạn thể hiện năng lực cá nhân của mình, tạo bước đệm cho quá trình tìm kiếm việc làm sau này (thực tế, đã có 65% sinh viên sau khi thực tập đã được doanh nghiệp nhận vào làm việc). Đây cũng là cơ hội để bạn xây dựng mối quan hệ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng và chương trình học của JCU Brisbane, mời các bạn đến tham dự buổi hội thảo

“Tìm hiểu trường ĐH Jame Cook Brisbane”

  • Vào lúc17:30 ngày 15/8/2014
  • Tại công ty du học INEC- đại diện tuyển sinh của trường số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10 TPHCM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG tại Việt Nam để được hỗ trợ và nhận thông tin mới nhất:

Công ty du học INEC

  • ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
  • ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0934 092 662
  • Email: lam@inec.vn YM: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7
  • Website: http://duhocinec.com/du-hoc-uc/ Fanpage: Hội Du học sinh Úc
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc cơ hội học bổng 4.000 AUD, du học Úc, học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016